Top 10 app vay tiền auto duyệt tự động 24/7 và uy tín nhất

Bạn đang khó khăn về mặt tài chính? bạn đã thử vay nhiều chỗ nhưng phải đợi duyệt rất lâu và bây giờ bạn đang muốn tìm những app vay tiền auto duyệt để tiền về tài khoản nhanh nhất?

Đừng lo, trong bài viết này tôi sẽ chỉ cho bạn 10 ứng dụng cho vay tiền online được duyệt tự động. Giải ngân sau khi bạn nộp hồ sơ. Vậy những app đó tên gì và link vay chỗ nào? hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ở phần bên dưới nhé!

Mục lục bài viết:

App vay tiền auto duyệt tự động là gì?

Điều kiện đăng ký và lãi suất vay của các app vay tiền auto duyệt tự động

10 app vay tiền online auto duyệt tự động 24/24

App vay tiền auto duyệt tự động nào uy tín nhất?

Cách để chọn app vay tiền auto duyệt tự động uy tín

Kết luận

App vay tiền auto duyệt tự động là gì?

App vay tiền auto duyệt là những ứng dụng cho vay tiền online mà bạn không cần phải đi đến các các hàng hay cơ sở cho vay tiền. Giờ đây bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại có kết nối internet là có thể đăng ký vay được rồi.

Khác với những app cho vay tiền khác, những app hỗ trợ duyệt khoản vay tự động là hình thức bạn chỉ cần nộp hồ sơ vay tiền, sau đó hệ thống sẽ tự động duyệt khoản vay của bạn. Sau đó hệ thống sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 5 đến 10 phút.

App vay tiền auto duyệt tự động

Với hình thức vay này, bạn sẽ nhận được khoản vay ngay mà không cần phải đợi hệ thống cho vay xét duyệt. Tuy nhiên hình thức này còn mang lại nhiều rủi ro nếu bạn không tìm được đơn vị vay tiền uy tín.

Điều kiện đăng ký và lãi suất vay của các app vay tiền auto duyệt tự động

Điều kiện:

 • Là công dân việt nam, phải trên 18 tuổi.
 • Có CCCD/CMND chính chủ, còn thời hạn.
 • Không có nợ xấu.
 • Phải có số điện thoại chính chủ trùng thông tin với CCCD/CMND.

Lãi suất vay:

Lãi suất của những ứng dụng cho vay tiền duyệt tự động thường sẽ dao động từ 12% – 20%/năm tuỳ thuộc vào đơn vị cho vay. Tuy nhiên không có app nào có lãi suất trên 20%/năm.

Có nhiều app vay tiền duyệt tự động sẽ không tính lãi suất với khoản vay đầu tiên, họ sẽ tính lãi suất từ lần vay lần sau. Tuy nhiên để hưởng được những ưu đãi từ lần vay thứ 2 thì nhất định người vay cần thanh toán số tiền vay đúng hạn.

10 app vay tiền online auto duyệt tự động 24/24

Hiện nay có khá nhiều app giới thiệu có dịch vụ vụ cho online duyệt hồ sơ tự động. Tuy nhiên theo mình đánh giá thì những app này không uy tín, lừa đảo khách hàng. Vì vậy tôi đã chọn lọc ra được 10 ứng dụng cho vay tiền auto duyệt uy tín. Cùng đón xem nhé!

1. App vay tiền auto duyệt Fast Loan

Fast Loan được người dùng đánh giá là app vay tiền duyệt tự động ổn định, nhanh chóng nhất hiện nay. Ngay khi tải Fast Loan về điện thoại, bạn sẽ thấy được những màu sắc hài hoà điều này chứng tỏ đây là app được nhà phát hành đầu tư một cách bài bản.

Đến với Fast Loan, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như 0% lãi suất với khoản vay điều tiền, hồ sơ đăng ký đơn giản chỉ cần có CCCD hoặc chứng minh nhân dân là đã có thể vay vốn rồi. Như mình đã nói đây cũng chính là ứng dụng duyệt tự động các khoản vay.

2. App vay tự động duyệt H5 Vay Cấp Tốc

H5 Vay Cấp Tốc là đơn vị cho vay tiền trực tuyến đứng đầu danh sách các app tài chính uy tín nhất trong năm 2024. Đến với H5 Vay Cấp Tốc bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để làm thủ tục vay vốn mà vẫn đảm bảo được các thông tin đều được duyệt tự động.

Lần đầu tiên đến với H5 Vay Cấp Tốc, bạn sẽ được vay với hạn mức từ 500k đến 5 triệu mà không cần phải thế chấp tài sản. mức lãi suất từ 12,78% – 18,25%/năm còn tuỳ thuộc vào khoản vay của bạn.

3. App vay duyệt 24/7 Happy Vay

Happy Vay là thương hiệu mới cho ra mắt thị trường việt nam. Tuy mới ra mắt những Happy Vay đã có hơn 2 triệu lượt tải xuống, điều này chứng tỏ sức hút của app này quá khủng khiếp.

App vay duyệt 24/7 Happy Vay
App vay duyệt 24/7 Happy Vay

Đến với Happy Vay, khách hàng vay lần đầu tiên sẽ được vay với hạn mức từ 1 triệu đến 5 triệu đồng và kỳ hạn thanh toán là 30 ngày. Nếu như bạn trả tiền đúng ngày hoặc trước ngày thì những lần vay sau đó bạn sẽ được vay với hạn mức tối đa.

4. Ứng dụng vay online auto duyệt Cashbar

Cashbar là đơn vị tài chính đã xuất hiện lâu đời tại thị trường việt nam. Hồ sơ đăng ký khoản vay cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần có CCCD hoặc CMND thì có thể vay vốn. Ngay sau khi nộp hồ sơ bạn sẽ nhận được khoản vay chỉ trong vòng 15 phút.

Tại Cashbar, bạn sẽ được vay với hạn mức từ 2.000.000đ đến 20.000.000đ, Thời hạn vay từ 91 ngày đến 150 ngày và lãi suất không quá: 18.00%/ năm (không thêm bất kì phí nào khác).

5. Ví Vay Liền – App vay cấp tốc

Ví Vay Liền là thương hiệu cho vay tiền mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Hạn mức lần đầu tiên vay lên tới 10 triệu đồng và các thao tác vay hoàn toàn online, không cần đến văn phòng làm việc.

Tuy nhiên khi vay tại Ví Vay Liền, các khoản vay có lãi suất khá cao từ 12% – 24%/năm. Nếu bạn không còn chỗ nào vay cả thì mới đến Ví Vay Liền nhé.

6. App vay tiền duyệt dễ dàng Vay88

Vay88 là tổ chức cho vay tiền hoạt động đến thời điểm hiện tại đã được 5 năm rồi. Trong thời gian hoạt động, Vay88 nhận được rất nhiều đánh giá tích cực bởi hồ sơ đăng ký đơn giản, giải ngân nhanh và đặc biệt lãi suất thấp.

Sau khi nộp hồ sơ tại Vay88, bạn sẽ nhận được điện thoại của nhân viên tư vấn để xác nhận khoản vay. Ngay sau đó, số tiền vay sẽ được chuyển khoản thẳng vào ngân hàng bạn đã đăng ký.

7. App vay tiền dễ duyệt Sdong

App vay tiền dễ duyệt Sdong

Sdong cũng là ứng dụng cho vay tiền được duyệt tự động mà không yêu cầu gì khác. Đặc biệt Sdong vẫn chấp nhận các khoản vay từ khách hàng có nợ xấu.

Lãi suất vay tiền tại Sdong sẽ dao động từ 12% – 20%/năm. Đây là mức lãi suất khá cao, tuy nhiên nếu bạn cần tiền gấp thì số tiền lãi này không đánh kể.

8. App vay tiền auto duyệt Cash365

Cash365 cũng giống như những app trên mà chúng tôi đã liệt kê. Dưới đây là một số thông tin bạn nên biết trước khi vay tại Cash365.

 • Hạn mức vay linh hoạt có thể lên đến 20 triệu đồng.
 • Lãi suất vay dao động từ 12 – 18,25%/năm.
 • Hồ sơ xét duyệt Online mà không cần thẩm định người thân, công việc…
 • App tự động giải ngân cho khách hàng trong vòng 1 giờ.

9. Ứng dụng vay tiền duyệt tự động Vaymo

Vaymo là ứng dụng vay tiền duyệt tự động được đánh giá cao. Dưới đây là một số thông tin về app vay tiền này.

 • Hạn mức vay có thể lên đến 15 triệu đồng.
 • Thời hạn trả nợ trong vòng 30 ngày.
 • Hồ sơ thủ tục đơn giản, thực hiện hoàn toàn Online và xét duyệt rất nhanh.
 • Lãi suất tại App Vaymo là 18,0%/năm.

10. App vay tiền auto duyệt 24/24 Canvay

 • Hạn mức: 1 triệu đến 15 triệu.
 • Lãi suất: 12% – 20%/ năm, 0% lãi suất được áp dụng trong 10 ngày đầu tiên.
 • Thời hạn: 30 – 90 ngày
 • Cho phép khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 1 và 2 vay.
 • Thời gian duyệt hồ sơ: 40 phút

App vay tiền auto duyệt tự động nào uy tín nhất?

vay tiền duyệt tự động

Trong bài viết này mình đã giới thiệu đến bạn 10 app vay tiền duyệt tự động uy tín. Tất cả các ứng dụng này đều uy tín cả nên bạn có thể chọn bất kỳ một app nào để vay.

Để nói đến app này dễ vay nhất trong 10 app này thì phải kể đến Fast Loan. Tại sao mình lại chọn Fast Loan mà không chọn app khác bởi:

 • Fast Loan đã có từ lâu đời và được đánh giá tốt.
 • Nhiều ưu đãi dành cho thành viên mới.
 • Lãi suất thấp nhất so với 9 app còn lại, Giải ngân siêu nhanh.
 • Hồ sơ đăng ký vay đơn giản, chỉ cần có căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân.

Cách để chọn app vay tiền auto duyệt tự động uy tín

Nói đến việc vay tiền online thì điều quan trọng nhất cần lưu ý là chọn được đơn vị vay tiền uy tín để không bị cày danh bạ hay không bị lãi suất cao và quan trọng nhất là không bị lộ thông tin cá nhân. Vậy làm thế nào để chọn được app vay tiền uy tín thì mời bạn cùng đón xem một số cách lựa chọn như sau:

 • Thông tin về website, ứng dụng được công bố công khai bao gồm (Mã số thuế, địa chỉ văn phòng, Giấy phép hoạt động…)
 • Lãi suất phải được công khai đi kèm với các khoản vay.

Kết luận

Trên đây mình đã giới thiệu đến bạn một số App vay tiền auto duyệt. Những app này đều được mình kiểm chứng rõ ràng, vì vậy bạn có thể yên tâm vay vốn tại đây.

À, nếu bạn thấy bài viết này hay thì đừng quên nhấn like và chia sẻ để nhiều người đang cần tiếp gấp cùng biết nhé. Chúc mọi người vay tiền thành công!

Comentarios de Facebook