10+ App vay tiền không cần thẻ ATM chính chủ, lãi suất 0%

Bạn đang cần một khoản tiền trong ngày hôm nay và bạn đang muốn vay tiền qua app nhưng lại không có thẻ ATM chính chủ. Vậy làm thế nào có thể vay được? Đáp án sẽ được chúng tôi giới thiệu chi tiết trong bài viết này nhé!

Hiện nay hầu hết các app cho vay tiền trực tuyến yêu cầu khách hàng vay phải có thẻ ngân hàng chính chủ. Tuy nhiên có cá nhiều bạn chưa làm thẻ ATM chính chủ do nhiều nguyên nhân. Hiểu được điều đó nên mình đã tìm được 10 ứng dụng hỗ trợ vay tiền với hạn mức cao mà không yêu cầu khách hàng phải có thẻ ATM chính chủ.

App vay tiền không cần tài khoản ngân hàng chính chủ

Tên App Hạn mức vay Thời gian vay Link đăng ký vay
CashCash 500k – 10 triệu 20 – 30 ngày Tại Đây
Winhome Vay 1 triệu –  8 triệu 30 ngày Tại Đây
Agovay 1 triệu – 10 triệu 90 – 120 ngày Tại Đây
CCD Vay 500k – 15 triệu 7 ngày Tại Đây
Cozmo Money 1 triệu – 20 triệu 120 ngày Tại Đây
Boba Vay 500k – 10 triệu 30 – 50 ngày Tại Đây
Vay Tia Chớp 1 triệu – 10 triệu 1 tháng Tại Đây
Cashberry 500k – 15 triệu 2 tháng Tại Đây
Vaymini 500k – 20 triệu 3 tháng Tại Đây
Halo Vay vay nhanh 5 triệu 4 tháng Tại Đây

Lưu ý: Những app này đều có giới thiệu rằng sẽ hỗ trợ những khách hàng chưa có thẻ ATM chính chủ, tuy nhiên tỷ lệ duyệt là 50/50 nên tốt nhất bạn nên có một ngân hàng chính chủ. Bạn ngại phải đi đến ngân hàng làm thủ tục thì bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn cách làm thẻ atm chính chủ nhanh nhất mà không cần phải đi đến các địa điểm làm việc của ngân hàng.

  • Bước 1: Tải ứng dụng MBbank về điện thoại, sau đó nhấn vào phần đăng ký.
  • Bước 2: Điền các thông tin mà ứng dụng yêu cầu như (CCCD/CMMD 2 mặt, số điện thoại, các thông tin cá nhân)
  • Bước 3: Chụp ảnh mặt của bạn là có thể đăng ký được một ngân hàng chính chủ rồi.

Phía bên trên, mình đã giới thiệu đến bạn 10 app vay tiền không cần thẻ ATM chính chủ uy tín nhất hiện nay. Bây giờ mình sẽ đi vào đánh giá chi tiết từng ứng dụng một để bạn có một cái nhìn khách quan hơn nhé.

App vay tiền không cần thẻ ATM

1. Cashcash

Vị trí số 1 chính là ứng dụng vay tiền Cashcash, đây là ứng dụng hoạt động tại việt nam lâu năm và được chính phủ cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Đến với Cashcash, bạn sẽ không cần phải gặp mặt trực tiếp mà các thủ tục vay đều được làm online.

Cashcash hỗ trợ khách hàng vay từ 500k đến 10 triệu với lãi suất thấp, Lãi suất có thể thay đổi tuỳ thuộc vào khoản vay của bạn. Hồ sơ đăng ký đơn giản chỉ cần có CCCD/CMND chính chủ.

2. Winhome Vay

Winhome Vay được biết đến là ứng dụng vay tiền có lượt tải xuống hàng đầu việt nam. Bạn có thể vay tiền trực tuyến qua ứng dụng này miễn phí. Thời gian xét duyệt siêu nhanh, không cần thế chấp tài sản.

Khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu sẽ được hưởng 0% lãi suất trong vòng 10 ngày. Bạn có thể vay tối đa 10 triệu đồng vòng vòng 30 ngày, nếu bạn trả nợ đúng hạn thì những lần vay sau hạn mức sẽ được tăng lên nhiều lần.

3. Agovay

Những ai đã có kinh nghiệm vay online thì không thể nào không nhớ cái tên Agovay, đơn vị này có phép người vay dưới 18 tuổi chỉ cần có CCCD/CMND và tất nhiên Agovay cũng là ứng dụng hỗ trợ tài chính cho những khách hàng chưa có thẻ ATM.

Ưu điểm của app này được đánh gia cao từ phía khách hàng bởi thời gian giải ngân nhanh, hạn mức vay lớn và lãi suất rẻ hơn so với các app cạnh tranh.

4. CCD Vay

Một đơn vị cho vay tiền không cần thế chấp, không cần thẻ ATM chính chủ chính là app CCD Vay. Được biết đây là ứng dụng đã hoạt động được 10 năm trong lĩnh vực tài chính và nhận được hàng triệu đánh gia 5 sao.

Nếu bạn đang cần tiền gấp mà chưa có thẻ ngân hàng chính chủ thì hãy đến với CCD Vay. Thủ tục vay vốn đơn giản, giải ngân nhanh mà không yêu cầu bạn phải thế chấp tài sản.

5. Cozmo Money

Cozmo Money là một cây rút tiền mà bạn không cần phải có ATM. Đúng vậy đến với Cozmo Money, bạn chỉ cần vay tiền thôi chứ không cần phải có thẻ ATM chính chủ.

Lãi suất khi vay của Cozmo Money khá rẻ từ 11% – 15% mà không cần phải thế chấp tài sản. Bạn muốn tiền gấp thì hãy đến với Cozmo Money nhé!

Có nên vay tiền không cần thẻ ATM hay không?

App vay tiền không cần thẻ ATM
App vay tiền không cần thẻ ATM

Theo như mình thấy vay tiền online không cần thẻ ATM là hình thức vay tiền ổn định miễn là bạn trả nợ đúng hạn thì những lần vay tiếp bạn sẽ được hạn mức vay lớn hơn.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, hình thức vay online còn mang lại nhiều rủi ro nếu như bạn không tìm được đơn vị cho vay uy tín. Nếu bạn gặp những app lừa đảo thì việc bạn lộ thông tin là chuyện bình thường.

Nếu bạn không thực sự cần tiền thì tốt nhất không nên đụng vào hình thức vay online. Nếu bạn vẫn quyết định vay thì mình có vài lời khuyên dành cho bạn trước khi vay tiền trực tuyến nhé:

  • Nên tìm những ứng dụng, đơn vị vay có giấy phép hoạt động được nhà nước việt nam cấp phép. Tuyệt đối không vay qua trung gian.
  • Nếu bạn cần số tiền lớn thì một ứng dụng sẽ không đáp ứng được cho bạn, vì vậy bận nên làm hồ sơ vay nhiều app để có thể vay nhiều hơn nhé.
  • Nếu bạn không có CCCD hoặc CMND thì hãy quyên việc vay tiền qua app đi vì 100% app cho vay tiền online đều yêu cầu khách hàng phải có CCCD/CMND chính chủ.
  • Hầu hết các app đều yêu cầu khách hàng có thẻ ATM chính chủ, nếu bạn không có thì hãy dành ra 5 phút đăng ký thẻ ngân hàng nhé vì bây giờ ngân hàng nào cũng có chức năng đăng ký online.

Kết Luận

Trên đây mình đã giới thiệu đến mọi người những App vay tiền không cần thẻ ATM rồi. Tuy nhiên tỷ lệ duyệt hồ sơ chỉ là 50% thôi nhé, tốt nhất bạn vẫn phải có thẻ ATM chính chủ.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, thì đừng quên nhấn like và chia sẻ để nhiều bạn chưa có thẻ ATM cùng biết cách vay tiền. Chúc mọi người vay tiền thành công.

Comentarios de Facebook