Top 10 app vay tiền không thẩm định người thân uy tín

Bạn đang cần tiền gấp để xử lý các công việc cá nhân nhưng vay tiền từ phía bạn bè, người thân không được? Và bây giờ bạn đang muốn tìm kiếm các app vay tiền không thẩm định người thân uy tín để có thể vay tiền gấp trong ngày.

Hiểu được nỗi lo lắng của bạn, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 10 ứng dụng cho vay tiền online không thẩm định được nhiều người sử dụng nhất? Vậy những app đó tên là gì cùng www.appvayuytin.com đi tìm hiểu nhé!

App vay tiền không thẩm định là gì?

App vay tiền không thẩm định

Bạn có thể hiểu đơn giản vay tiền thẩm định là các ngân hàng, đơn vị cho vay trực tuyến thực hiện kiểm tra, xem xét tài sản chế thấp của người vay như (sổ đỏ, sổ hồng, sổ tiết kiệm…) để xác định hạn mức cho người vay.

Ví dụ: bạn có sổ đỏ thì các app cho vay sẽ tăng hạn mức vay của bạn lên con số 100 triệu hoặc hơn, nếu như bạn không có sổ đỏ thì không thể vay được hoặc vay được với hạn mức rất thấp.

Hiện nay, có một số app vay tiền thẩm thẩm định người thân, bạn bè để thẩm định hồ sơ vay vốn. Việc này này để tránh người vay không trả nợ.

App vay tiền không thẩm định là các đơn vị cho vay trực tuyến không cần phải thậm định người thân, bạn bè… Chỉ cần người vay có CCCD hoặc CMND là có thể làm hồ sơ vay vốn rồi.

Có nên vay tiền không thẩm định không?

Nếu bạn đang cần tiền gấp mà không vay được từ phía người thân, bạn bè, đồng nghiệp… thì lựa chọn vay tiền không thẩm định trực tuyến là lựa chọn đúng đắn. Hiện nay có nhiều đơn vị khẳng định không thẩm định người thân, việc này giúp cho người vay thoải mái hơn.

Tuy nhiên, hình thức vay online này còn mang lại nhiều rủi ro không ngờ tới được. Vì vì vậy bạn cần vay khi thực sự cần thiết và không vay ở những đơn vị không có tên tuổi.

Điều kiện khi vay tại các app vay tiền không thẩm định

Để có thể làm hồ sơ đăng ký vay vốn thành công qua các app vay tiền không thẩm định, bạn cần đáp ứng một số yêu cầu sau đây:

 • Là công dân việt nam và có độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi.
 • Bắt buộc phải có CCCD/CMND còn hiệu lực.
 • Có số tài khoản ngân hàng riêng chính chủ, Số điện thoại chính chủ.

App vay tiền online uy tín không thẩm định người thân 24/24

Dưới đây là bảng tổng hợp các app vay tiền không cần thẩm định uy tín nhất.

Đơn vị vay Hạn mức Kỳ hạn Lãi suất
Mydong 500k – 10 triệu 7 ngày – 3 tháng 12 – 18.25%/năm
Moreloan 1 triệu – 15 triệu 3 – 6 tháng 14.6% /năm
Tintin vay 1 triệu – 20 triệu 3 – 6 tháng 14.6% /năm
Vaytocdo 1 triệu – 15 triệu 3 – 6 tháng 12 – 18.25%/năm
Tiger Credit 1 triệu – 20 triệu 3 – 6 tháng 18,25%/năm
Mumu Vay 1 triệu – 20 triệu 3 – 6 tháng 18,25%/năm
Cat Credit 500k – 10 triệu 3 – 6 tháng 12 – 18.25%/năm
Vaymarket 1 triệu – 20 triệu 3 – 6 tháng 14.6% /năm
Yoloan 1 triệu – 15 triệu 3 – 6 tháng 18,25%/năm
Vcash 500k – 10 triệu 7 ngày – 3 tháng 12 – 18.25%/năm

Kỳ hạn và lãi suất của 10 app vay tiền không thẩm định bên trên có thể thay đổi. Tuy nhiên mình thấy kỳ hạn, lãi suất của các đơn vị này thấp hơn so với các app cho vay có mặt trên thị trường.

#1. Mydong

mydong - App vay tiền không thẩm định

Mydong là đơn vị cho vay trực tuyến không tính lãi suất cho khoản vay đầu tiên của khách hàng. Giao diện thân thiện với người dùng, hồ sơ đăng ký đơn giản, giải ngân nhanh chính là những ưu điểm của app Mydong.

Mydong cũng là app vay tiền online không thậm định người thân, tài sản uy tín nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm Mydong không bao giờ cày danh bạ.

#2. Moreloan

moreloan

Đến với Moreloan, khách hàng chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là có thể hoàn tất thủ tục vay tiền rồi. Sau khi gửi hồ sơ, hệ thống sẽ xét duyệt trong vòng 1 giờ và giải ngân ngay sau đó.

Moreloan không tính lãi suất cho khoản vay đầu tiên, từ những lần vay sau trở đi sẽ có lãi suất khoảng 15%/năm. Đây là hình thức vay ngắn hạn, nếu bạn trả đúng theo kỳ hạn thì sẽ không phát sinh một khoản chi phí nào khác.

Và đương nhiên Moreloan là ứng dụng cho vay tiền trực tuyến không thẩm định bạn bè hay người thân, đồng nghiệp…

#3. TinTin Vay

tintinvay

Đến với TinTin Vay, khách hàng sẽ nhanh chóng vay nhanh 10 triệu mà không cần kiểm tra nợ xấu.

TinTin Vay cung cấp cho khách hàng lần đầu vay hạn mức lên tới 5 triệu đồng mà không 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên. Thời gian giải ngân khá nhanh chỉ trong 30 phút mà không cần phải thẩm định người thân

TinTin Vay hiện tại có 2 nền tảng là web và app, bạn có thể truy cập vào 2 nền tảng bất kỳ tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng. Hồ sơ vay vốn đơn giản chỉ cần CCCD hoặc CCMD.

#4. Vaytocdo

vaytocdo

Nếu bạn đang cần 15 triệu gấp để xử lý công việc thì hãy đến với Vaytocdo, đây là ứng dụng cho vay tiền cấp tốc trong ngày chỉ cần CCCD/CMND.

Vaytocdo không kiểm tra nợ xấu, nếu hồ sơ vay vốn của bạn bị ngân hàng từ chối thì ngay lập tức hãy đến với Vay Tốc Độ, họ sẽ giải ngân cho bạn chấp nhận nợ xấu.

Quan trọng nhất, Vaytocdo là app không thẩm định người thân, bạn chỉ cần có SĐT, số tài khoản ngân hàng, CMND chính chủ là có thể vay được rồi.

#5. Tiger Credit

TigerCredit

Ứng dụng Tiger Credit có tỷ lệ duyệt hồ sơ 100% kể cả bạn có nợ xấu ở nhiều bên. Sau khi đăng ký hồ sơ, bên cho vay sẽ xét duyệt trong vòng 15 phút và số tiền vay sẽ chuyển đến bạn sau 15 phút xét duyệt hồ sơ, nếu bạn là người vay lần đầu sẽ được nhận ưu đãi 0% tất cả các khoản vay.

Điểm đặc biệt của Tiger Credit là hỗ trợ mọi khách hàng, kể cả có nợ xấu. Không cần thế chấp tài sản, chỉ cần có căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân. Tất nhiên Tiger Credit cũng không thẩm định người thân…

#6. Mumu Vay

mumu vay

Mumu Vay là app cung cấp các dịch vụ về tài chính trực tuyến được đánh giá cao bởi sở hữu nhiều ưu điểm mà các app khác không có như: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên, giải ngân nhanh, chấp nhận nợ xấu…

Một số ưu điểm của Mumu Vay:

 • Thời gian vay: linh hoạt trong khoảng từ 921 – 181 ngày.
 • Chỉ cần có CCCD/CMND.
 • Không thẩm định người thân, bạn bè, đồng nghiệp.
 • Độ tuổi được chấp nhận từ 18 đênns 35 tuổi.

#7. Cat Credit

cat credit

Cat Credit được nhiều người biết đến là đơn vị cung cấp các sản phẩm tài chính cấp tốc dành cho khách hàng cần tiền luôn. Cat Credit không thẩm định người thân 24/24, chỉ cần là công dân việt nam và có CMND là có thể đăng ký khoản vay tại đây rồi.

Các ưu điểm của Cat Credit:

 • Vay tiền online một cách dễ dàng.
 • Là một trong những app vay tiền không thẩm định uy tín hàng đầu.
 • Hạn mức lần đầu vay cao lên tới 10 triệu đồng.
 • Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần có CCCD hoặc CMND.

#8. Vaymarket

vaymarket

Vaymarket được người dùng đánh giá rất cao về việc giải ngân nhanh và hồ sơ đơn giản. Thủ tục vay rất đơn giản, bạn chỉ cần mất 5 phút là có thể hoàn thành hồ sơ rồi.

Ưu điểm của Vaymarket:

 • Không thế chấp tài sản, không thẩm định người thân.
 • Hạn mức vay cho người mới là 2 triệu đồng, từ lần vay sau trở đi, bạn sẽ được vay với hạn mức cao hơn.
 • Thời gian vay: linh hoạt trong khoảng 180 ngày – 6 tháng.
 • Độ tuổi được chấp nhận cho vay: 20 – 60 tuổi.
 • Xét duyệt hồ sơ sau 1 giờ.

#9. Yoloan

yoloan

Yoloan là ứng dụng cho vay tiền cấp tốc có lãi suất siêu thấp, hạn mức cho người vay mới lên tới 5 triệu đồng. Đặc biệt Yoloan không cần phải thế chấp tài sản, không thẩm định người thân.

Thủ tục đăng ký đơn giản, bạn chỉ cần mất 5 phút là có thể hoàn thành hồ sơ đăng ký vay tiền rồi. Ngay đó đó Yoloan sẽ xem xét và duyệt hồ sơ của bạn và số tiền vay sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trong vòng 30 phút kể từ khi nộp hồ sơ.

#10. Vcash

Vcash

Vcash là ứng dụng cho vay tiền không thẩm định người thân, không thẩm định rủi ro. Vcash hiện tại đã có hơn 1 triệu người dùng trên khắp cả nước.

Đến với Vcash, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khác nhau như 0% lãi suất, không thẩm định tài sản, người thân., giải ngân nhanh, hồ sơ đăng ký đơn giản.

Một số ưu điểm của Vcash:

 • Lãi suất vay tín chấp theo năm: 18,25%/năm. Lãi suất tháng khoảng 1,5%/tháng.
 • Hạn mức vay cao: lên đến 10.000.000 VNĐ.
 • Thời gian vay: dao động trong 30 ngày.
 • Độ tuổi vay: từ 18 đến 25 tuổi.
 • Xét duyệt hồ sơ nhanh, giải ngân cấp tốc.

Trên đây mình đã giới thiệu đến bạn các app vay tiền không thẩm định uy tín nhất. Hi vọng với những thông tin này, bạn sẽ tìm được đơn vị vay với lãi suất thấp. Cảm ơn các bạn đã đón xem bài viết này!

Comentarios de Facebook