Top 10 app vay tiền nhanh chỉ cần CMND/CCCD uy tín nhất

Cùng tham khảo ngay một số app vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần cmnd đảm bảo uy tín và an toàn. Đặc biệt lãi suất thấp và hạn mức vay cao lên tới 20 triệu đồng.

Nếu bạn đang cần tiền gấp để xử lý công việc cá nhân nhưng không vay mượn được từ bạn bè, người thân… Và bây giờ bạn đang tìm đến các app vay tiền online nhưng không biết hình thức này có uy tín hay chỉ là lừa đảo? Vậy ngay bây giờ hãy tham khảo những ứng dụng vay tiền uy tín, chỉ cần CCCD, đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin người vay.

Vay tiền cấp tốc chỉ cần CMND/CCCD là gì?

Vay tiền cấp tốc online cmnd là hình thức vay tiền trực tuyến mà không cần phải đi đến các địa điểm vay tiền, cho phép người dùng có thể vay tiền mà không cần thực hiện nhiều thủ tục như phương pháp vay truyền thống.

Để vay tiền bằng cmnd, bạn cần cung cấp cho đơn vị cho vay một số thông tin cơ bản như sau: Số CMND, mặt trước và mặt sau cmnd, số điện thoại chính chủ và một số thông tin khác. Thông thường các ứng dụng cho vay trực tuyến sẽ yêu cầu bạn nhập những thông tin này qua app hoặc trang web trực tuyến. Khi bạn đã nhập đầy đủ các thông tin mà bên cho vay yêu cầu, ngay sau đó họ sẽ xét duyệt hồ sơ. Nếu hồ sơ vay của bạn được chấp nhận thì bên cho vay sẽ giải ngân ngay sau đó vài phút.

vay tiền bằng cmnd
vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd

Điều kiện vay tiền cấp tốc online cmnd bạn nên biết

Để có thể vay tiền online chỉ cần cmnd thành công thì bạn cần phải tuân thủ một số điều kiện cơ bản sau đây. Các điều kiện này có thể thay đổi tuỳ thuộc vào app cho vay. Tuy nhiên dưới đây vẫn là một số điều kiện nhất định mà các đơn vị cho vay vẫn sử dụng:

 • Độ tuổi: Nhất định bạn phải trên 18 tuổi trở lên và tuổi của bạn phải đúng so với cmnd. Nếu bạn dưới 18 tuổi thì không thể nào vay tiền được.
 • Có chứng minh nhân dân hợp lệ: Để có thể vay tiền bằng cmnd thì nhất định bạn phải có chứng minh nhân dân hợp lệ và còn thời hạn. Hình ảnh và các thông tin trên cmnd không được mờ hoặc bị thay đổi.
 • Cung cấp thông tin cá nhân chính xác: Trước khi nộp hồ sơ, người vay cần cung cấp các thông tin cá nhân chính xác như số điện thoại, email, thẻ ngân hàng chính chủ…
 • Không có nợ xấu: Đặc biệt, muốn đơn vị cho vay giải ngân nhanh thì bạn không có nợ xấu, nếu bạn đã có nợ xấu thì hãy tham khảo những app cho vay nợ xấu nhé.

Các app vay tiền nhanh chỉ cần cmnd online uy tín nhất hiện nay

Dưới đây là một số app cho vay tiền online nhanh chỉ cần CCCD hoặc CMNND đã được chúng tôi kiểm chứng. Cùng đón xem nhé!

1. Kim Ưng Vay

Nếu bạn đang cần tiền gấp để chi tiêu trong cuộc sống? Bạn đang cần tiền để giải quyết một vấn đề nào đó trong ngày ? Kim Ưng Vay chính là giải pháp dành cho bạn?

Kim Ưng Vay là một đơn vị cho vay tiền cho khách hàng có nợ xấu, và đây cũng là địa chỉ cho phép người dùng vay tiền chỉ cần cmnnd.

Đến với Kim Ưng Vay, khách hàng lần đầu vay sẽ được ưu đãi 0% lãi suất.

Kim Ưng Vay

Từ những lần vay sau, bạn sẽ được tăng hạn mức vay và lãi suất sẽ được ưu đãi thấp hơn so với các đơn vị vay khác trên thị trường.

Sau khi đăng ký khoản vay, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện đến bạn trong vòng 10 phút để xác nhận và ngay sau đó Kim Ưng Vay sẽ giải ngân số tiền bạn vay.

Ưu điểm vay tiền của kim ưng vay:

 • Hồ sơ đăng ký chỉ cần CMND/CCCD.
 • Hỗ trợ vay đến 5 triệu đồng ngay lần đầu tiên.
 • Chấp nhận khách hàng có nợ xấu.

2. Mitsui Vay – Vay Tiền Nhanh Online Bằng CMND

Mitsui Vay là ứng dụng cho vay tiền online bằng căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân với thủ tục đơn giản. Mitsui Vay cung cấp các khoản vay từ 1 triệu đến 15 triệu đồng trong vòng 3 tháng.

Đến với Mitsui Vay, khách hàng lần đầu tiên sử dụng sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 2 tuần đầu tiên. Giờ đây bạn chỉ cần thanh toán số tiền vay gốc khi đến thời hạn thanh toán.

vayvnd

Khách hàng vay lần đầu hạn mức sẽ là 5 triệu đồng, từ lần vay thứ 2 sẽ có hạn mức ít nhất 10 triệu và có thể thanh toán bất cứ lúc nào.

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký vay, nhân viên sẽ gọi điện cho bạn để kiểm tra xem đúng bạn đang vay không. Sau đó khoản vay sẽ được giải ngân và chuyển khoản đến ngân hàng của bạn.

Ưu điểm khi vay tại Mitsui Vay:

 • Hồ sơ vay chỉ cần CCCD hoặc CMND.
 • Hỗ trợ khách hàng lần đầu tiên lên tới 5 triệu đồng.
 • Lãi suất thấp, giải ngân nhanh sau khi xét duyệt.

3. Alo Credit – Vay chỉ cần cccd

Alo Credit là đơn vị cho vay tiền trực tuyến được nhiều người sử dụng bởi giao diện dễ sử dụng, hạn mức vay cao, lãi suất thấp và đặc biệt là hồ sơ đơn giản và giải ngân nhanh.

Khách hàng vay lần đầu sẽ có nhiều khoản vay cho bạn lựa chọn. Các gói vay dành cho người mới từ 500k đến 4 triệu đồng mà chỉ cần CCCD/CMND.

Alocredit

Chỉ cần CCCD/CMND là bạn có thể hoàn thành hồ sơ vay rồi, Alo Credit hỗ trợ vay trên toàn quốc và giải ngân trong vòng 20 phút từ khi gửi hồ sơ vay.

Ưu điểm khi vay tại Alo Credit:

 • Lãi suất thấp.
 • Không cần thế chấp.
 • Đăng ký vay tự do.

4. Thần Tài Ơi

Thần Tài Ơi –  là app vay tiền online không cần thế chấp tài sản, chỉ cần CCCD/CMND là có thể hoàn thành hồ sơ vay tiền và hệ thống sẽ giải ngân ngay sau đó.

Đến với Thần Tài Ơi, khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều gói vay khách nhau tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng. Với ưu đãi khủng khiếp đến từ Thần Tài Ơi sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng dịch vụ.

Nếu khách hàng quay lại và tiếp tục vay lần 2, Thần Tài Ơi sẽ cho phép khách hàng trả góp hàng tháng với lãi suất từ 12 đến 15% trong năm.

vay tiền chỉ cần cmnd

Lần đầu tiên vay tại Thần Tài Ơi, khách hàng sẽ nhận được khoản vay khá cao lên tới 5 triệu đồng, nếu bạn trả tiền đúng hạn thì những lần vay sau hạn mức sẽ tăng lên nhiều lần.

Ưu điểm của Thần Tài Ơi:

 • Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần CCCD/CMND.
 • Hỗ trợ nhiều khoản vay khác nhau cho khách hàng mới.
 • Miễn 0% lãi suất cho khách hàng vay lần đầu.

5. Yocvn – Vay 5 triệu chỉ cần cmnd

Yocvn là giải pháp cho những bạn đang cần tiền cấp tốc trong ngày với lãi suất thấp, hồ sơ đăng ký đơn giản chỉ cần trên 18 tuổi và có CCCD/CMND.

Điểm đặc biệt của app này là ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên, khách hàng lần đầu vay sẽ nhận được hạn mức vay lến tới 5 triệu đồng.

vay tiền yocvn

Ưu điểm của Yocvn:

 • Hồ sơ đăng ký đơn giản chỉ cần CCCD/CMND.
 • Vay online 100% không cần đến văn phòng cho vay.
 • Xét duyệt hồ sơ nhanh, lãi suất ưu đãi.

Điều kiện vay:

 • Có quốc tịch việt nam và phải trên 18 tuổi.
 • Có số điện thoại và ngân hàng chính chủ.
 • Căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân còn hiệu lực.

6. Lvay – Vay uy tín chỉ cần cmnd

Lvay hiện tại đang đứng đầu bảng xếp hạng những ứng dụng cho vay tiền trực tuyến. Với nhiều khuyến mãi hấp dẫn, hạn mức vay cao nên Lvay được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Dưới đây là một số ưu điểm của app vay tiền Lvay:

 • Các khoản vay cho người mới từ 1 triệu đến 5 triệu đồng.
 • Hồ sơ đăng ký đơn giản, chỉ cần CCCD/CMND chính chủ.
 • Thời hạn vay đa dạng từ 3 đến 6 tháng.
 • Xét duyện hồ sơ nhanh, giải ngân siêu tốc.

vay tiền bằng chứng minh nhân dân

7. Vay Voi Con

Vay Voi Con là đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến, giúp người dùng có thể vay tiền cấp tốc để giải quyết các công việc dùng đến tiền trong ngày.

Tuy Vay Voi Con mới cho ra mắt thị trường nhưng đã có hàng triệu lượt tải xuống bởi đây là ứng dụng uy tín, hồ sơ đăng ký đơn giản chỉ cần có CCCD/CMND.

Không những thế khi vay tại Vay Voi Con, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về lãi suất cũng như khoản vay. Đặc biệt của app này giải ngân siêu tốc.

8. Vaydong

vay tiền nhanh bằng cccd

Vaydong là ứng dụng vay tiền chỉ cần CCCD/CMND uy tín, cam kết giữ kín thông tin của người vay và đặc biệt hồ sơ xét duyệt đơn giản, giải ngân ngay trong ngày.

Dưới đây là một số thông tin về Vaydong:

 • Hạn mức vay: 500.000 – 15.000.000 VNĐ
 • Kỳ hạn vay: 90 – 180 ngày (3 tháng đến 6 tháng)
 • Lãi suất cho vay: 12 – 18,25%/năm

9. Modong – Vay cccd chuyển khoản

modong

Modong là đơn vị cung cấp tài chính cho những khách hàng cần tiền gấp trong ngày dưới sự điều hành của Công Ty TNHH MTV Tư vấn tài chính xuyên quốc gia.

Đến với Modong, khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như hạn mức vay cao, lãi suất 0% và hồ sơ xét duyệt nhanh.

Không những thế Modong còn có gói vay cho những khách hàng có nợ xấu. Vậy nếu bạn đang cần tiếp gấp để giải quyết công việc thì Modong chính là giải pháp dành cho bạn.

10. Vvay – Vay online bằng cccd

vvay

Vvay là trang web cung cấp dịch vụ vay tiền trực tuyến hoạt động từ năm 2020. Đến với Vvay bạn sẽ nhận được các gói vay tiwf 1 triệu đến 15 triệu đồng. Đây là app cho vay tiền với lãi suất 0% cho khách hàng lần đầu tiên vay

Đặc biệt khi đến Vvay, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi như lãi suất thấp cho tất cả các khoản vay, hồ sơ xét duyệt chỉ cần CCCD/CMND. Vvay được biết đến là ứng dụng giải ngân nhanh trong vòng 30 phút từ khi hồ sơ được xét duyệt.

Kết Luận

Trên đây mình đã giới thiệu cho mọi người một số ứng dụng vay tiền cấp tốc online cmnd. Hi vọng sau khi xem xong bài viết này mọi người có thể vay được tiền với lãi suất thấp để giải quyết công việc nhé, chúc mọi người thành công!

Comentarios de Facebook