CashCash

1.1.0

Cashcash cung cấp dịch vụ vay tiền online nhanh chóng và tốt cho khách hàng với lãi suất hợp lý và thủ tục đơn giản. Hỗ trợ giải quyết nhu cầu tài chính, mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và tiện lợi cho khách hàng.
Download
4.4/5 Votos: 526
Cập Nhật
11/01/2024
Kích Thước
21MB
Phiên Bản
1.1.0
Yêu Cầu
5.1
Lượt Tải
150.000+

Báo Cáo App Này
  Giới Thiệu:

  Cashcash là một đơn vị tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ vay tiền online tốt nhất cho khách hàng hiện nay. Ứng dụng này hiện đang được chú ý với những thông tin sản phẩm vô cùng hấp dẫn như lãi thấp, hỗ trợ tải app đơn giản, giải ngân nhanh, … Hãy đến với nội dung thông tin chi tiết về ứng dụng này dưới đây trước khi đăng ký dịch vụ nhé!

  Cashcash là gì?

  Cashcash là một đơn vị cho vay tiền online tốt nhất tại Việt Nam. Khách hàng có thể dễ dàng tải app về điện thoại và đăng ký khoản vay theo nhu cầu. Thông qua chiếc điện thoại thông minh giờ đây bạn có thể vay online với khoản tiền tối đa lên đến 55 triệu đồng.

  Ngay sau khi tiếp nhận đơn vay, ứng dụng này có khả năng xử lý và trả kết quả ngay sau đó. Thông thường, sẽ mất khoảng 30 phút là người vay có thể biết mình có nhận được tiền vay từ Cashcash hay không. Mỗi người vay cần phải có cho mình tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền giải ngân từ ứng dụng này.

  Thông tin chi tiết về dịch vụ vay tại Cashcash

  Cho vay chuyển khoản online đang là xu hướng hàng đầu hiện nay. Thông qua việc update lãi suất 0% và mang lại các lợi ích đặc biệt cho người vay. Cashcash đã trở thành ứng dụng thông minh được nhiều người biết đến.

  • Tên ứng dụng: Cashcash
  • Dịch vụ: Tài Chính, vay tiền.
  • Hạn mức vay: 55 Triệu
  • Lãi suất: 1 – 18.2%/Năm
  • Đơn vị phát hành: Cashcash
  • Nền tảng hỗ trợ: IOS, APK, PC
  • Email liên hệ: [email protected]
  • Địa chỉ văn phòng: 33 P. An Trạch, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

  Ứng dụng này đang hoạt động cho vay tiền theo mô hình kết nối trung gian. Khách hàng đang có nhu cầu tài chính là đối tượng được Cashcash hỗ trợ. Khi sử dụng dịch vụ vay, người vay sẽ được tiếp cận với những tổ chức tài chính thông qua app. Thủ tục vay đơn giản xét duyệt nhanh nhờ phần mềm quản lý và cập nhật. Mang đến giải pháp tài chính hiệu quả cho người vay.

  Cashcash sẽ là người bạn đồng hành với những ai đang gặp kho khăn trong cuộc sống. Tìm kiếm khoản vay dễ dàng hơn chỉ với thao tác cơ bản. Sẽ được chuyên viên tư vấn chi tiết về cách thức tiếp cận khoản vay. Người vay cảm thấy dễ dàng hơn khi thực hiện tạo hồ sơ vay. Khi các khâu kiểm duyệt phức tạp và rườm rà đã không còn.

  Dịch vụ cho vay tiền online tốt nhất với hạn mức linh động. Người vay sẽ được hỗ trợ với hạn mức vay thấp nhất là 500.000 vnđ, và cao nhất là 55.000.000 vnđ. Thời hạn vay cũng là một trong điều mà khách hàng vay cần biết. Ứng dụng vay online này đang có thời hạn vay từ 91 – 182 ngày. Khách hàng có thể thiết lập đơn gia hạn hoặc thanh toán bổ sung trong điều kiện cấp thiết.

  Lãi suất sẽ được cập nhật tùy thuộc vào mỗi khoản vay của khách hàng. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu vay của khách hàng cần kết nối mật thiết với nhiều tổ chức tài chính. Cashcash thiết lập hình thức liên kết mối quan hệ chặt chẽ với tổ chức tài chính. Mức lãi suất được đưa ra sẽ dao động từ 12.78% – 18.2%. Ngoài lãi suất tiền vay thì người vay sẽ không phải chịu thêm bất kỳ phí phụ nào.

  Đặc điểm nổi bật của dịch vụ cho vay tại Cashcash

  Trở thành nền tảng cho vay tiền online tốt nhất cho khách hàng hiện nay. Cashcash luông tích cực trong việc phát triển các tiện ích hỗ trợ người vay. Khách hàng nhu cầu vay sẽ được nhân viên tư vấn tận tình về mọi vấn đề. Chỉ cần khách hàng cho biết nhu cầu và mong muốn , điều kiện để tạo khoản vay. Ứng dụng đảm bảo xét duyệt hồ sơ vay tiền siêu tốc.

  Để khiến khách hàng cảm thấy an toàn và yên tâm hơn. Tất cả công ty đối tác được liên kết cam kết thực hiện nghĩa vụ giải ngân siêu tốc. Sau khi hồ sơ vay thỏa thuận các điều kiện của ứng dụng và người vay chấp nhận điều khoản và chính sách của Cashcash. Người vay sẽ nhận được số tiền vay trong vài phút theo tài khoản đã cung cấp trong hợp đồng.

  Dịch vụ cho vay tiền online luôn hướng đến khả năng giải ngân nhanh chóng nhất. Điều kiện được vay tiền cũng đơn giản với những thông tin cơ bản. Mức vay phù hợp với nhu cầu vay tiêu dùng nhỏ và vừa của khách hàng. Vay tiền dễ dàng hơn với giấy tùy thân CMND/CCCD. App vay tiền hỗ trợ người vay không cần thế chấp, không chứng minh tiền lương.

  Mức lãi suất khi xét duyệt sẽ luôn tuân thủ theo quy định của nhà nước. Nếu bạn lần đầu đăng ký vay chưa biết cách thức vay và phương án hỗ trợ như nào có thể liên hệ nhân viên hỗ trợ qua số hotline để được tư vấn tốt nhất. Dịch vụ hỗ trợ người vay miễn phí tuyệt đối hoạt động 20/4. Với khách hàng lần đầu vay tiền trả góp sẽ được áp dụng chính sách chiết khấu 0%.

  Cách thức vay tiền online tại Cashcash

  Điều kiện vay

  Để thực hiện việc vay tiền online thì trước tiên cần xem xét các điều kiện đưa ra bởi ứng dụng vay. Bạn có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ trường hợp không thể tự mình đánh giá. Hiện tại, Cashcash đang có những tiêu chí đưa ra cho người đi vay như sau:

  • Đối với khách hàng vay đang trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
  • Khách hàng có sử dụng tài khoản ngân hàng để có thể nhận và thanh toán khoản vay.
  • Khách hàng là công dân và đang sinh sống thường trú trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Nền tảng cung cấp dịch vụ vay tiền online tốt nhất cho người vay với lãi suất thấp.

  Cách đăng ký vay tiền

  Đơn giản trong quá trình đăng ký vay tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận khoản vay nhanh chóng. Khi đã đáp ứng các điều kiện trên, người vay có thể thực hiện đăng ký vay với các bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Tìm hiểu các thông tin về dịch vụ cho vay tiền online trên app Cashcash. Người đi vay cần nắm rõ các điều khoản, chính sách và trách nhiệm khi vay tại đây.
  • Bước 2: Truy cập vào app vay tiền trên thiết bị di động hoặc máy tính. Thực hiện theo các bước hướng dẫn trên hệ thống đưa ra.
  • Bước 3: Cung cấp số tài khoản ngân hàng và tải lên 2 hình ảnh mặt trước và sau chứng minh nhân dẫn rõ ràng. Cùng với đó là một hình ảnh chân dung của người vay tiền.
  • Bước 4: Hệ thống app vay tiền sẽ yêu cầu người vay xác nhận thông tin chính chủ qua tin nhắn SMS được gửi về số điện thoại đã đăng ký. Nhập chính xác mã OTP được gửi.

  Cách thức thanh toán khoản vay trên app Cashcash

  Trước thời hạn trả nợ khoảng 2 – 3 ngày nhân viên của Cashcash sẽ gọi điện để nhắc nhở khách hàng về khoản nợ. Giúp bạn có thời gian chuẩn bị đủ tiền và tiến hành thanh toán khoản vay đúng hạn qua ngân hàng hoặc trên app vay online.

  Phần lớn khách hàng đều lựa chọn thanh toán ngân hàng bởi sự tiện lợi và phổ biến. Hình thức thanh toán hữu dụng dành cho khách hàng như:

  • Chuyển khoản trực tiếp đến số tài khoản ngân hàng thụ hưởng của app vay tiền.
  • Giao dịch trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng.

  Cashcash có phải app lừa đảo không?

  Cashcash lừa đảo đang là vấn đề được quan tâm và bàn tán nhiều hiện nay. Cụ thể, ứng dụng này không minh bạch về lãi suất, liên tục có sự thay đổi và thời gian giải ngân không đúng như gì thông báo.

  Theo thông tin tìm hiểu từ nhiều nguồn thù thực sự ứng dụng dụng có vài điểm hoài nghi và đơn vị này chưa đưa ra lời giải thích nào kèm thêm. Vậy nên, hãy tìm hiểu thật kỹ về chính sách, điều khoản và thông tin về sản phẩm trước khi đăng ký dịch vụ nhé.

  Kết luận

  Cashcash là một nền tảng cung cấp dịch vụ cho vay tiền online đáp ứng tiêu chí nhanh, an toàn và tiện lợi. Khi chọn ứng dụng cho vay trực tuyến này người vay sẽ dễ dàng trong việc tạo hồ sơ. Quy trình xét duyệt nhanh trong ngày và có thông báo rõ ràng. Khách hàng có thể tải app về điện thoại và đăng ký khoản vay dễ dàng theo nhu cầu của mình.

  >> Tham khảo thêm:

  Hình Ảnh
  Comentarios de Facebook