Hi Loan

1.02.1

Hi Loan - Nền tảng hỗ trợ tài chính online nhanh chóng. Khách hàng có thể tải app Hi Loan miễn phí trên điện thoại của mình và nhận khoản vay ngay. Ứng dụng vay cung cấp dịch vụ vay lãi suất thấp nhất có thể.
Download
4.5/5 Votos: 602
Cập Nhật
21/01/2024
Kích Thước
12.9MB
Phiên Bản
1.02.1
Yêu Cầu
6.0
Lượt Tải
50.000+

Báo Cáo App Này
  Giới Thiệu:

  Chắc hẳn đã có lúc bạn cần đến một giải pháp tài chính nhanh, tiện và an toàn cho mình. Hi Loan – App cho vay online nhiều ưu đãi và uy tín nhất hiện nay. Ứng dụng này có giao diện thân thiện và dễ sử dụng đối với khách hàng, chỉ mất vài phút để hoàn tất hồ sơ đăng ký vay và nhận tiền vay nhanh chóng vào tài khoản ngân hàng của mình. Hi Loan hỗ trợ nợ xấu, với lãi suất thấp và hạn mức tối đa lên đến 20.000.000 vnđ, đáp ứng nhu cầu tài chính nhỏ và vừa. Không yêu cầu gặp trực tiếp, thủ tục không quá rườm rà, tải app Hi Loan, vay tiền nhanh chóng.

  Thông tin về sản phẩm vay tại Hi Loan

  • Số tiền cho vay: Từ 1.200.000 – 20.000.000 vnđ.
  • Thời hạn cho vay tiền: Từ 3 tháng đến 1 năm.
  • Lãi suất: Dao động từ 12% – 18%/Năm.
  • Phí dịch vụ: Không phụ phí.

  Ví dụ:

  Bạn đăng ký vay trên app Hi Loan với hạn mức là 5.000.000 VND trong thời hạn là 120 ngày ( 4 tháng ).

  Tổng tiền lãi bạn thanh toán là: 5.000.000 * 0,05*120 = 300.000 vnđ.

  Tổng số tiền bạn phải thanh toán gồm cả lãi là: 5.000.000 VND + 300.000 VND = 5.300.000 vnđ.

  Lưu ý: Thông tin về hạn mức, thời hạn và lãi suất sẽ có sự thay đổi theo thời điểm đăng ký. Nên khách hàng cần chú ý tìm hiểu rõ trước khi đăng ký vay trên app nhé!

  Điều kiện vay trên app Hi Loan

  Để vay tiền thành công trên app Hi Loan, khách hàng cần phải đáp ứng các điều kiện cần thiết sau:

  • Người vay phải là công dân sống và làm việc tại Việt Nam
  • Người vay phải nằm trong độ tuổi lao động lớn hơn 18 – 60 tuổi.
  • Có công việc ổn định, thu nhập mỗi tháng đủ trở nợ ( không cần chứng minh).
  • Có tài khoản ngân hàng đứng tên chính chủ sở hữu để nhận và thanh toán khoản vay.
  • Có CMND/CCCD hợp lệ
  • Có số điện thoại cá nhân.

  Ưu điểm nổi bật của App Hi Loan

  Ứng dụng mang đến giải pháp vay nổi bật nhất, được rất nhiều người tin dùng trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ. Hi Loan được tính hợp sẵn trên các nền tảng hệ điều hành IOS và Android với các tính năng và tiện ích cho người vay. Cụ thể là:

  Vay kinh hoạt, thủ tự nhanh chóng

  Hi Loan, việc vay tiền trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Người vay không cần quan tâm quy trình vay truyền thống là phải đến trực tiếp và thay vào đó đăng ký vay online trên nền tảng số chỉ với chiếc điện thoại thông minh tải app Hi Loan. Việc của người vay là tải app xuống điện thoại từ cửa hàng ứng dụng và thực hiện theo hướng dẫn đơn giản. Nhờ vào đó giúp tiết kiệm thời gian và công sức còn đảm bảo một trải nghiệm hoàn hảo nhất.

  Ứng dụng thiết kế giao diện thân thiện với khách hàng của Hi Loan, có thể dễ dàng trong việc đăng ký tài khoản và theo dõi trạng thái hồ sơ đăng ký vay và quản lý các khoản nợ hơn. Sẽ không phải đối diện với hàng dài những đơn vay phức tạp và rườm rà, tiện hơn khi đến với Hi Loan.

  Không cần tài sản thế chấp

  Hi Loan tích hợp cổng nghệ Big Data AI mới, nên mọi hồ sơ vay được đánh giá một cách hiệu quả không cần tài sản thế chấp, thông tin thu nhập hay thậm chí là giấy phép lái xe. Quá trình đăng ký này trở nên đơn giản hơn, chỉ cần chụp ảnh rõ mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD của bạn.

  Tính năng này giúp khách hàng ở mọi lứa tuổi có thể tiếp cận quy trình đăng ký vay dễ dàng trên mọi nền tảng họ đang dùng. Bằng cách áp dụng những công nghệ tiên tiến, Hi Loan đã giúp người vay dễ dàng có được khoản vay theo mong muốn mà không phải chịu áp lực hay gặp khó khăn bởi thủ tục rườm rà như vay truyền thống.

  Giải ngân nhanh chóng

  Thông qua những thông tin chi tiết tài khoản vay mà khách hàng đã gửi sẽ được ứng dụng sử dụng để nhận khoản tiền vay. Ngay sau khi thông tin của bạn thỏa mãn các yêu cầu của Hiloan, hệ thống ứng dụng sẽ bắt đầu chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng đó. Nhận tiền về tài khoản của bạn chỉ mất 3 phút. Nhân viên hỗ trợ sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ nếu người vay có vấn đề nên đừng quá lo lắng về vấn đề gì nhé.

  Thông tin vay minh bạch, công khai

  Tại Hi Loan các điều khoản vay, hạn mức, lãi suất, thời hạn, phí tư vấn đều được thống báo rõ ràng ở từng khoản vay trên app. Nền tảng vay này cung cấp thông tin toàn diện về các khoản vay, bao gồm các điều kiện và điều khoản cho vay. Khi bạn đã đọc nắm rõ các thông tin và chấp nhận với điều khoản và điện kiện khoản vay sẽ được xử lý sau đó.

  Mức độ minh bạch này đảm bảo khách hàng có thể nắm rõ về khoản vay mà họ đang nhận được và biết được thông tin khoản phí và lệ phí liên quan. Hi Loan cam kết minh bạch và đơn giản hóa quy trình vay để khách hàng dễ dàng tiếp cận các khoản vay mà không cần tài sản thế chấp hay phải chứng từ rườm rà như hình thức truyền thống.

  An toàn và ổn định

  Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin khi vay tại app Hiloan vô cùng an toàn.

  Bảo mật cao thông tin khách hàng là ưu tiên hàng đầu của ứng dụng này. Với khả năng bảo vệ chống lại xâm nhập không hợp phép, bảo mật tường lửa và hệ thống mật mã nhiều lớp bảo vệ. Thông tin sẽ được dùng vào việc cần thiết, sẽ không bao giờ được chia sẻ với bất kỳ ai hay sử dụng vào mục đích nào khác khi chưa được phép từ trước.

  Cách thức đăng ký đăng ký vay trên app Hi Loan

  Đăng ký vay trên ứng dụng Hi Loan rết dễ, người vay chỉ cần thực hiện theo bước cơ bản như sau:

  Bước 1: Cần tải và cài đặt app Hi Loan trên thiết bị người dùng. Ứng dụng đã tích hợp trên CH Play và App Store bạn có thể tải dễ dàng hơn.

  Bước 2: Mở App vừa tải về, nhập các thông tin cần thiết gồm:

  • Thông tin cá nhân họ tên , ngày/tháng/năm sinh.
  • Thông tin địa chỉ sinh sống hiện tại.
  • Số điện thoại, Gmail, trang mạng xã hội, …
  • Chụp ảnh mặt trước và sau CMND/CCCD và ảnh chân dung.
  • Thông tin tài khoản ngân hàng để được giải ngân

  Bước 3: Nhập số tiền và thời hạn thanh toán theo mong muốn và khả năng của người vay. Lần đầu làm hồ sơ vay bạn sẽ được vay với hạn mức tối đa là 5 triệu đồng.

  Bước 4: Xác lại tất cả thông tin bạn đã cung cấp và bấm chọn đăng ký vay tiền. Thông tin đăng ký vay thỏa mãn, hệ thống sẽ giải ngân theo đúng số tài khoản ngân hàng đã đăng ký.

  Lưu ý: Nếu như hồ vay của bạn quá 24h chưa nhận được tiền vay có nghĩa hồ sơ đăng ký không thỏa mãn yêu của của Hi Loan, vui lòng liên hệ CSKH hoặc app vay tiền khác.

  Chính sách ưu đãi vay tại Hi Loan

  Hi Loan đưa ra những chính sách vay ưu đãi tốt nhất để người vay tiết kiệm khoản vay dễ dàng và không gặp khó khăn gì.

  Lần đầu khách hàng đăng ký vay sẽ được hưởng chính sách ưu đãi riêng. Trong vòng 15 ngày với lãi suất 0%. Tạo cơ hội cho người vay trải nghiệm khoản vay hấp dẫn mà không lo lắng về lãi suất và chi phí khi thành toán.

  Bạn sẽ được tăng hạn mức vay nếu có tín dụng tốt và thông tin tính xác thực cao.

  Giới thiệu bạn bè và người thân có nhu cầu vay đến với Hi Loan sẽ được tăng hạn mức và hưởng ưu đãi lãi suất hấp dẫn.

  Thông tin hỗ trợ tại Hi Loan

  Khi sử dụng dịch vụ vay của ứng dụng gặp khó khăn hay vấn đề thắc mắc có thể liên hệ qua thông tin dưới đây:

  • Website: Hiloan
  • Thời gian làm việc: Từ 8h00 – 17h00 từ thứ  – thứ 7 mỗi tuần.
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ văn phòng: 128 Phố Tân Mai, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

  Nhân viên sẽ phản hồi lại ngay sau khi nhận được yêu cầu hỗ trợ của khách hàng, thân thiện và rất nhiệt tình.

  Kết luận

  Hi Loan là nền tảng hỗ trợ tài chính hàng đầu với khoản vay đa dạng đáp ứng hoàn toàn mọi nhu cầu của khách hàng. Hỗ trợ tài chính nhanh chóng, với tốc độ giải ngân nhanh như chớp chỉ trong vài phút. Ứng dụng chắc chắn sẽ bảo mật tối đa về tất cả thông tin và tài khoản của người vay. Hi Loan lựa chọn vay thuận tiện và an toàn cho mọi người.

  Tham khảo nội dung liên quan:

  Hình Ảnh
  Comentarios de Facebook