Kim ưng vay

2.10

Kim Ưng Vay là ứng dụng vay tiền H5 online uy tín và đơn giản. Khách hàng có thể yêu cầu vay tiền nhanh chóng và thuận tiện mà không cần đến trực tiếp. Thủ tục đăng ký dễ dàng, tạo hồ sơ đơn giản. Hỗ trợ trực tuyến 24/24 nhiệt tình và chuyên nghiệp. Kim Ưng Vay cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối và mang đến trải nghiệm vay tiền nhanh chóng, an toàn nhất.
Download
4.6/5 Votos: 829
Cập Nhật
21/01/2024
Kích Thước
12.81MB
Phiên Bản
2.10
Yêu Cầu
6.0
Lượt Tải
200.000+

Báo Cáo App Này
  Giới Thiệu:

  Kim Ưng Vay là app cho vay tiền trực tuyến với lãi suất ưu đãi, giải sẽ ngăn nhanh trong ngày. Nhưng có không ít người vẫn còn lo ngại liệu Đây có phải là ứng dụng cho vay tiền uy tín hay không? thông tin về các khoản vay, điều kiện và hạn mức như thế nào? Hãy đến với nội dung bài viết dưới đây, Chúng tôi sẽ giúp bạn có những thông tin giá trị trước khi quyết định đăng ký vay tiền trên ứng dụng online này nhé.

  App Kim Ưng Vay là gì?

  Kim ưng vay là một ứng dụng cho vay tiền online trực thuộc hệ thống H5, cung cấp đến khách hàng các gói vay đa dạng với lãi suất cực kỳ hấp dẫn. Khách hàng đăng ký vay tiền tại đây chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh kết nối Internet và cung cấp hình ảnh CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng, số điện thoại cá nhân là đã có thể đăng ký vay tiền.

  Kim ưng vay có phải ứng dụng lừa đảo?

  Là một ứng dụng cho vay tín chấp trực tuyến, nên ứng dụng Kim Ưng Vay thường xuất hiện với từ khóa tìm kiếm như Kim Ưng vay lừa đảo, để lộ thông tin khách hàng.

  Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thống nào được đưa ra từ đơn vị báo chí hay cơ quan chức năng khẳng định kim ưng vay là một ứng dụng lừa đảo.

  vậy nên,  khi tìm hiểu hãy tham khảo cho mình những nguồn thông tin xác thực trước khi quyết định đăng ký vay tiền và đọc rõ các điều khoản điều kiện vay tại Kim ưng vay.

  Thông tin chi tiết sản phẩm của Kim Ưng Vay

  Trước khi đến với hướng dẫn đăng ký vay tiền hãy tìm hiểu thông tin về sản phẩm và điều kiện vay tại Kim Ưng Vay trước nhé.

  Thông tin sản phẩm vay

  • Hạn Mức vay: Từ 2.000.000 vnđ – 20.000.000 vnđ.
  • Thời hạn: Từ 91 – 120 ngày.
  • Lãi suất: 18%/Năm. Lãi suất sẽ không cao hơn tỷ lệ này và không có thêm phí nào khác.
  • Phí dịch vụ: Không có.
  • APK cao nhất: Lad 18%.

  Ví dụ: Khoản vay

  Nếu bạn đăng ký khoản vay 12.000.000đ, lãi suất 10% trong thời hạn 100 ngày, Vậy tổng số tiền thanh khoản của bạn là 12.299.178đ  ( Công thức tính như sau: 12.000.000*10%/365*91+12.000.000).

  Điều kiện khoản vay

  Hiện Kim Ưng Vay đưa ra điều kiện vay cụ thể là:

  • Độ tuổi: Đủ từ 18 tuổi trở.
  • Là công dân có quốc tịch Việt.
  • Có đăng ký tài khoản ngân hàng.
  • Có thu nhập ổn định.

  Địa chỉ văn phòng: Tầng 5, Tòa nhà VIT, số 519 Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội.

  Ưu & nhược điểm app Kim Ưng Vay

  Ưu điểm

  • Khả năng giải nhanh nhanh chóng trong ngày,  khách hàng sẽ được giải ngân ngay sau khi hồ sơ đăng ký được xét duyệt thành công.
  • Chỉ thẩm định hồ sơ ở lần đầu đăng ký vay, các Lần tiếp theo đó hồ sơ không cần phải thông qua thẩm định.
  • Không đăng ký vay được tích hợp sẵn trên hệ thống, thao tác đơn giản nên khách hàng có thể dễ dàng đăng ký trên hệ thống và nhận tiền chỉ sau một vài phút khi hồ sơ được duyệt.
  • Mức lãi suất hấp dẫn và thấp hơn so với ứng dụng tài chính khác.

  Nhược điểm

  • Lãi suất so với ngân hàng hay các tổ chức tín dụng có đăng ký hoạt động kinh doanh trên thị trường có phần cao hơn.
  • Khách hàng đôi khi sẽ bị làm phiền quấy nhiễu thậm chí là chửi bới bởi nhân viên đòi nợ nếu như bạn trả nợ chậm. Hơn nữa người thân của bạn cũng sẽ bị làm phiền bạn đòi nợ nhắm bắt buộc bạn phải trả nợ. Ngoài ra bạn có còn bị đăng thông tin trên các nền tảng trang mạng xã hội với nội dung trốn nợ hoặc đòi nợ.
  • Vay tiền trực tuyến không tránh khỏi việc lộ thông tin dẫn đến khách hàng sẽ bị kẻ xấu lợi dụng lừa đảo vay tiền online.

  Quy trình đăng ký vay tại Kim Ưng Vay

  Để nhận tiền vay từ ứng dụng Kimungvay bạn cần thực hiện theo các bước đăng ký được hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng trên thiết bị di động,  tìm kiếm app và Tải app về trên điện thoại của mình. Sau đó mở ứng dụng đã được tải và chọn mục đăng ký vay.
  • Bước 2: Điền số điện thoại cá nhân để nhận được mã xác minh. Sau đó bấm đăng nhập và thực hiện điền đầy đủ các thông tin cá nhân được yêu cầu.
  • Bước 3: Cung cấp hình ảnh CMND/CCCD 2 mặt, và hình ảnh chân dung của bạn đang cầm CMND/CCCD  và tiếp tục làm theo chỉ dẫn.
  • Bước 4: Gửi hồ sơ đăng ký và chờ xét duyệt. Sẽ mất một vài phút sau để hồ sơ được thẩm định và và trả kết quả hợp đồng vay cho bạn. Sau đó đồng ý theo chỉ dẫn đến khi có thông báo đăng ký khoản vay thành công. Cuối cùng, chờ đợi ứng dụng giải ngân vào số tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký trong hợp đồng trong vòng 24h.

  Khi đến hạn thanh toán khách hàng cần thực hiện chuyển khoản đến số tài khoản ngân hàng được Kim Ưng Vay  cung cấp trong hợp đồng.  bạn có thể lựa chọn thanh toán qua ví điện tử MoMo, Viettelpay, Zalo Pay, …  hoặc tại các điểm giao dịch ngân hàng vào một số đơn vị thu hộ như cửa hàng Viettel, cửa hàng tiện lợi, …

  Một số lưu ý nhỏ cho khách hàng

  Sau khi vay tiền thành cổng tại Kim Ưng Vay có vài lưu ý nhỏ khách hàng cần biết như:

  • Sử dụng khoản vay hợp lý, cho những việc cấp thiết, tránh chi tiêu hoang phí, hay sử dụng khoản vay và việc chơi bời cờ bạc lô đề, … Để lâm vào cảnh nợ nần chồng chất.
  • Lên kế hoạch chi tiêu và trả nợ Làm sao để cân đối tài chính hợp lý để bản thân có đủ khả năng trả nợ trong thời hạn đã đăng ký.
  • Thanh toán khoản vay theo đúng thời hạn trong hợp đồng, tránh trễ hạn sẽ bị tính thêm phí phạt trả nợ chậm.
  • Lựa chọn khoản vay và thời hạn theo đúng với khả năng. Tránh tình trạng vay nhiều quá lại không đủ khả năng trả nợ.
  •  không nên đăng ký vay ở nhiều app vay tiền khác nhau dẫn đến app chồng app, dẫn đến việc trả nợ khó khăn. bởi các khoản vay nhỏ nhưng lãi suất cao,  Cùng với đó thời hạn sản lượng ngắn dẫn đến tình trạng không đủ thời gian để xoay xở vay tiền trả nợ kịp.
  •  Ở lần đầu vay tiền khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 0%, nhưng trên thực tế khoản vay đầu chỉ ở mức từ 1 đến  2 triệu đồng và trong thời hạn 4 đến 5 ngày.  điều này dẫn đến tình trạng người vay bị nợ nần không đủ thời gian để xoay sở trả ngay từ khoản vay đầu. Sau đó bên vay sẽ cho gia hạn khoản vay, tiếp tục được vay thêm khoản khác để có thể thanh toán khoản vay cũ.  từ đó dẫn đến tình trạng đã túng thiếu sẵn nên khoản vay này được xem là món mồi Nhử của các ứng dụng tài chính để thu hút khách hàng vào những khoản vay có hạn mức và lãi suất cao hơn.
  • Đọc kỹ các điều khoản, chính sách, điều kiện, lãi suất thông tin khoản vay trước khi đăng ký.

  Kết Luận

  Kim Ưng Vay là ứng dụng vay tiền tốt giúp khách hàng giải quyết mọi khó khăn về tài chính nhanh chóng. Nhưng, việc vay tiền qua app luôn kèm theo những rủi ro và lãi suất cao hơn so với bên tín dụng và ngân ảnh phần nào ảnh hưởng đến tài chính của khách hàng. Nên trước khi đăng ký vay tiền khách hàng hãy cân nhắc thật kỹ nhé.

  Hy vọng, nội dung bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin quan trọn để có thể đăng ký khoản vay tốt và an toàn.

  >> Tham khảo thêm:

  Hình Ảnh
  Comentarios de Facebook