MITSUI VAY

1.1

Mitsui Vay là ứng dụng cho vay tiền online lãi suất thấp. Tại Mitsui Vay bạn có thể vay tối đa tới 35 triệu đồng và quy trình duyệt hồ sơ nhanh chỉ mất 30 phút.
Download
4.5/5 Votos: 921
Cập Nhật
22/02/2024
Kích Thước
22MB
Phiên Bản
1.1
Yêu Cầu
6.0
Lượt Tải
40.000+

Báo Cáo App Này
  Giới Thiệu:

  Giới thiệu về Mitsui Vay

  Trải qua một năm suy thoái và đầy biến động của nền kinh tế thế giới, nhu cầu vay vốn tài chính của người dân ngày càng tăng cao. Ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và vay vốn của người dân, Mitsui Vay là ứng dụng vay tiền uy tín, đáng tin cậy trên thị trường Việt Nam, được thành lập bởi Công ty Sumitomo Mitsui. Mitsui vay luôn sẵn sàng cung cấp đến người dùng các khoản vay linh hoạt với mức vay lên đến 40 triệu đồng. Bên cạnh đó, quy trình đăng ký vay tiền tại Mitsui cũng được đánh giá cao với các thao tác đơn giản, nhanh chóng và rõ ràng. 

  Hạn mức vay

  Mitsui vay là một trong số những ứng dụng vay tiền trực tuyến uy tín hàng đầu với các quy định về hạn mức và thời gian cho vay như sau:

  • Số tiền cho vay tối đa 40.000.000 VND (40 triệu đồng)
  • Thời gian cho vay tối đa 365 ngày
  • Miễn phí các loại phí dịch vụ
  • Lãi suất thuế 8%
  • Mức lãi suất hàng năm không được phép quá 19% (không kèm theo các loại phí bổ sung)

  Điều kiện vay tại Mitsui Vay

  • Quốc tịch: dịch vụ Mitsui vay chỉ dành cho công dân có quốc tịch Việt Nam. 
  • Độ tuổi: dịch vụ Mitsui vay chỉ chấp nhận người vay trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi, đảm bảo được yếu tố chuẩn xác về mặt pháp lý và chịu trách nhiệm về tài chính của người vay tiền. 
  • Căn cước công dân: người vay tiền cần có căn cước công dân được cấp bởi cơ quan nhà nước, đáp ứng điều kiện cần phải có để xác minh danh tính khi vay. 
  • Nguồn thu ổn định: người vay tiền cần chứng minh mình có nguồn thu nhập ổn định, nhằm đảm bảo rằng người vay có khả năng thanh toán đầy đủ khoản tiền vay nợ. 
  • Tài khoản ngân hàng: người vay tiền cũng cần cung cấp cho Mitsui vay một tài khoản ngân hàng để nhận tiền vay và thanh toán khoản nợ đúng thời hạn. Hoặc người vay cũng có thể sử dụng cách thức khác như ví điện tử để giúp quá trình giao dịch được nhanh chóng, thuận lợi và đảm đảm độ minh bạch. 

  Hướng dẫn cách đăng ký vay 

  Bước 1: Tải app Mitsui vay về điện thoại, hoặc mở trình duyệt web của Mitsui vay trên PC.

  Bước 2: Click vào nút “đăng ký” sau đó điền các thông tin cá nhân cơ bản của người vay. Cần tạo một mật khẩu an toàn cho tài khoản vay của bạn. 

  Bước 3: Người vay sẽ được app yêu cầu cung các thông tin cá nhân cần thiết gồm ngày sinh, mã CCCD và nơi ở.

  Bước 4: Người vay cần chụp và hoàn thiện các tài liệu app yêu cầu để có thể chứng minh nguồn thu nhập cũng như tình trạng tài chính hiện có.

  Bước 5: Chọn mức tiền bạn cần vay và thời gian vay theo danh sách hiển thị sẵn có. Lưu ý cần đọc kỹ các điều khoản vay tiền về chi phí, lãi suất cũng như các điều kiện khác tại Mitsui vay. Điều này nhằm đảm bảo tính minh bạch và an toàn khi thực hiện vay nợ và thanh toán. 

  Bước 6: Ứng dụng Mitsui vay sẽ nhanh chóng gửi kết quả của người vay tiền sau khi bạn nhập thông tin đầy đủ và được xách minh thành công. Trường hợp được chấp nhận cho vay, số tiền vay nợ sẽ được giải ngân theo phương thức bạn đã lựa chọn ở mục hiển thị trước đó. 

  Ưu và nhược điểm của Mitsu Vay

  Mitsui vay là một trong số những đơn vị cho vay tiền uy tín hàng đầu trên thị trường. Sau đây sẽ là một số ưu, nhược điểm của Mitsui vay.

  Ưu điểm

  • Quy trình đăng ký vay nợ nhanh chóng, tiện lợi và đơn giản chỉ cần thao tác qua điện thoại, không cần qua trung gian. 
  • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của người dùng.
  • Luôn ưu tiên các khách hàng vay tiền lần đầu và những khách hàng được đánh giá điểm tín dụng tốt.
  • Các khách hàng có điểm nợ xấu vẫn có cơ hội tiếp cận nguồn vay.
  • Linh hoạt kỳ hạn vay cho khách hàng, từ 10 ngày – 30 ngày.

  Nhược điểm

  • Mitsui vay chỉ phù hợp với các đối tượng có nhu cầu vay số tiền vừa và nhỏ. Bởi lẽ, đối với một số khách hàng cần có nguồn vay lớn, Mitsui vay khó có thể đáp ứng được nhu cầu về hạn mức cũng như thời gian cho vay.
  • So với các ngân hàng, mức lãi suất vay được đánh giá là cao hơn. 

  Q&A – Các câu hỏi thường gặp về Mitsui vay

  Vay tiền tại Mitsui vay có an toàn không?

  Mitsui vay là đơn vị cam kết bảo mật thông tin của khách hàng. Đồng thời Mitsui vay cũng luôn tuân thủ các quy định về cho vay vốn tài chính, quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị vay vốn này. 

  Kiểm tra tình trạng khoản vay bằng cách nào?

  Khách hàng có thể kiểm tra tình trạng vay vốn của mình trực tiếp tại app Mitsui vay.

  Có bị phạt khi thanh toán sớm khoản vay không?

  Khách hàng có thể thanh toán sớm khoản vay tại Mitsui vay mà không cần lo lắng về các khoản phí phạt không đáng có. 

  Cách tính lãi suất tại Mitsui vay thế nào?

  Tại Mitsui vay, mức lãi suất thường sẽ được tính với số tiền vay và thời gian vay, tối đa không quá 19%/ năm.

  Khách hàng có nợ xấu, vay tại Mitsui vay được không?

  Mitsui vay vẫn có thể tạo cơ hội cho khách hàng đã có nợ xấu được tiếp cận khoản vay vốn, điều kiện duyệt hồ sơ vay còn tùy thuộc vào từng đối tượng khác nhau. 

  Mitsui vay có phải app lừa đảo không?

  Mitsui vay là ứng dụng vay tiền có uy tín trên thị trường và hoạt động dưới tên công ty Sumitomo Mitsui, được nhà nước cấp giấy phép kinh doanh hợp pháp. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi chọn lựa vay vốn tiêu dùng tại Mitsui vay.

  Vay tiền ở Mitsui vay nhưng không trả thì sao?

  Người tiêu dùng cần có trách nhiệm pháp lý và trách nhiệm tài chính với khoản vay của mình. Nếu khách hàng không có khả năng chi trả đúng hạn có thể gia hạn ở lần vay tiếp tại Mitsui vay. Trong trường hợp khách hàng không trả sẽ bị đánh giá điểm xấu trong lịch sử vay tín dụng và rất khó để có thể vay vốn ở đơn vị khác trong tương lai.  

  Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Mitsui vay

  Mitsui vay có đội ngũ chuyên môn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

  Chỉ với 15 phút đồng hồ thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại thông minh, khách hàng đã có thể nhận được khoản vay một cách nhanh chóng, tiện lợi. 

  Mitsui vay luôn cam kết rõ ràng và minh bạch về mức lãi suất (0%) và phí dịch vụ (5%/ tháng).

  Mọi thắc mắc của khách hàng có thể liên hệ ngay qua số điện thoại +84 399085201 hoặc địa chỉ email [email protected].

  Kết luận

  Bài viết này của Appvayuytin.com đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc những thông tin thiết thực về app vay vốn uy tín trên thị trường Mitsui vay. Hy vọng bài viết đã góp phần giải đáp những thắc mắc của các bạn về cách thức vay vốn cũng như các câu hỏi liên quan đến app Mitsui vay. Có thể thấy, trong trường hợp cần tiền khẩn cấp thì việc vay tiền qua app chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn, nhanh chóng và thuận tiện nhất, kịp thời đáp ứng nhu cầu sử dụng của cá nhân. 

  >> Tham khảo thêm:

  Hình Ảnh
  Comentarios de Facebook