MUMU

1.1.0

Mumu Vay là một app vay tiền online hiện đại và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với lãi suất cạnh trang, thủ tực đơn giản và hạn mức vay linh hoạt. Mumu Vay giải pháp tài chính tin cậy, bảo mật cao với nhiều ưu đãi gói vay hấp dẫn, ứng dụng vay tiền tốt nhất cho mọi người.
Download
4.6/5 Votos: 892
Cập Nhật
06/11/2023
Kích Thước
16MB
Phiên Bản
1.1.0
Yêu Cầu
6.1
Lượt Tải
50.000+

Báo Cáo App Này
  Giới Thiệu:

  Mumu Vay là app vay tiền online hoạt động trên nền tảng Android chính thức ra mắt năm 2023.Và tính đến thời điểm hiện tại đã ghi nhận hơn 50.000 lượt download.  Điều này chứng tỏ sức hấp dẫn của ứng dụng tài chính Mumu Vay cũng như động uy tín trên thị trường.  để có thể tải bản cài đặt app trên điện thoại, yêu cầu thiết bị được nâng cấp lên 5.0. Sau đó người vay có thể tìm kiếm và lựa chọn khoản vay phù hợp vào bất kỳ thời điểm nào đảm bảo vay tiền dễ dàng nhanh chóng.

  Chỉ cần khách hàng có đăng ký tài khoản ngân hàng là sẽ được giải ngân  siêu nhanh. Đây là một trong những giải pháp tối ưu dành cho những ai đang cần tiền và có nhu cầu vay tiền để phục vụ mục đích chi tiêu của bản thân.

  Mumu chỉ hoạt động dưới hình thức online với quy trình xử lý thông minh qua ứng dụng được tài trên điện thoại. quy trình hoạt động từ đảm bảo khép kín tuyệt đối, thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật 100%.

  Thông tin sản phẩm vay tại Mumu Vay

  Sản phẩm vay tại Mumu sẽ bao gồm những thông tin cơ bản dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu xem đó có phải là điều mà bạn đang mong muốn hay không.

  • Hạn mức: Có thể thấy Mumu Vay đang đưa ra hạn mức rất lớn lên đến 60 triệu đồng. hạn Mức vay này tương đương với những đơn vị tài chính lớn như  FE Credit, HD Saison, MCredit, … và cũng cao hơn so với các ứng dụng tài chính hiện nay trên thị trường.
  • Thời hạn: Tùy vào từng hạn mức vay mà có điều chỉnh thời hạn hợp lý. Trên thực tế thì nó ngắn hơn rất nhiều so với số liệu ở trên. Một số trường hợp ứng dụng chỉ xét duyệt cho vay trong thời hạn 15 ngày.
  • Lãi suất: Mumu Vay đưa ra mức lãi suất linh động theo từng thời điểm đăng ký hợp đồng. và mức lãi suất 20%/năm chỉ là lãi suất ban đầu đối với khoản vay của khách hàng mà.

  Đối tượng hỗ trợ cho vay trên App Mumu Vay

  Hiện tại, Mumu Vay Sẽ hỗ trợ cho vay ngay lập tức nếu như khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện và tiêu chí dưới đây:

  • Là công dân mang quốc tịch Việt Nam
  • Khách hàng vay tiền hiện đang có công việc với mức thu nhập hàng tháng ổn định. Với mức thu nhập càng cao thì tỷ lệ xét duyệt cho vay càng dễ.
  • Bản gốc CMND/CCCD  còn hiệu lực sử dụng và các thông tin không bị mờ.
  • Có tài khoản ngân hàng đăng ký chính chủ và còn hiệu lực để nhận tiền.

  Ưu & Nhược điểm của ứng dụng Mumu Vay

  Ưu điểm

  • Quy trình đăng ký đơn sẵn không yêu cầu cung cấp thông tin hộ khẩu, chỉ cần có tài khoản ngân hàng. Việc vay tiền tại Mumu Vay trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều.
  • Dành cho mọi đối tượng có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi đang có nhu cầu vay vốn có thể tiếp cận dịch vụ vay tiền trực tuyến cách nhanh chóng.
  • Tính linh hoạt cao không yêu cầu khách hàng cung cấp hộ khẩu giúp cho những người không có cư trú ổn định có thể tiếp cận vay tiền mà không gặp khó khăn nào.

  Nhược điểm

  • Lãi suất khá cao tương tự như các ứng dụng vay tiền khác, Mumu vay đưa ra mức lãi suất cao hơn so với việc Vay tiền tại ngân hàng truyền thống.
  • Có giới hạn vay đối với trường hợp khách hàng vay mới,  người có lịch sử tín dụng xấu sẽ bị giới hạn đáng kể về hạn mức.
  • Hình thức vay tiền trực tuyến luôn tiềm ẩn những rủi ro về vấn đề bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.
  • Có tính phí và cước dịch vụ Online.

  Cách thức nhận tiền tại Mumu Vay

  Khách hàng muốn nhận tiền vay tại Mumu vay nhanh chóng và duyệt dễ dàng thực hiện theo bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang website hoặc thực hiện tải app Mumu vay về điện thoại qua ứng dụng trên thiết bị của bạn.
  • Bước 2: Hãy tạo cho mình một tài khoản thông qua việc cung cấp số điện thoại cá nhân, địa chỉ email, cùng những thông tin được yêu cầu khác.
  • Bước 3: Cung cấp các thông tin vay,  hãy chọn số tiền bạn muốn vay,  thời hạn trong bao lâu, cùng thông tin khác được hiển thị trên hệ thống.
  • Bước 4: Cung cấp cho Mumu vay biết những thông tin cá nhân của bạn như họ và tên, ngày sinh,  giới tính,  địa chỉ nơi ở, số CMND/CCCD và thông tin tài khoản ngân hàng. Ngoài ra bạn có thể cung cấp thêm thông tin việc làm và thu nhập của bản thân.
  • Bước 5: Tiến hành kết nối tài khoản ngân hàng với tài khoản app Mumu vay để có thể thực hiện chuyển tiền và thanh toán khoản vay.
  • Bước 6: Sau khi hoàn tất các thông tin và nộp đơn, Hệ thống ứng dụng sẽ tiến hành thẩm định và xác minh lại thông tin của khách hàng. Thời gian này có thể diễn ra từ vài phút cho đến vài giờ tùy thuộc vào độ chính xác của thông tin bạn cung cấp.

  Hướng dẫn thanh toán và gia hạn khoản vay

  Khi đăng ký khoản vay thành công khách hàng cũng cần chú ý đến việc thanh toán khoản vay đúng hạn hoặc muốn gia hạn khoản vay như nào cho hợp lý.

  Thanh toán khoản vay

  Tiến hành thanh toán khoản vay trở nên dễ dàng và mau lẹ hơn qua các ứng dụng tiện lợi Hoặc có thể đến ngay các địa điểm hợp tác. Cụ thể như:

  • Thanh toán khoản vay qua ngân hàng
  • Thanh toán khoản vay qua ví điện tử
  • Thanh toán khoản vay tại cửa hàng tiện lợi

  Gia hạn khoản vay

  Đối với các trường hợp khi đến hạn thanh toán khoản vay nhưng khách hàng không có đủ khả năng thanh toán ở thời điểm đó. Khách hàng có thể đăng nhập vào App Mumu Vay để tiến hành đăng ký gia hạn khoản vay. Nhưng khách hàng cũng cần phải chú ý đến mức lãi suất khi gia hạn thì cũng sẽ tăng cao hơn so với mức ban đầu. Vậy nên, khi đăng ký khoản vay trên App khách hàng hãy thực hiện thanh toán khoản vay theo đúng thời hạn, bởi vì lãi suất sẽ được tăng lên tháng cao, nếu như bạn không có đủ khả năng thanh toán khoản vay theo đúng thời hạn.

  Mumu Vay có phải ứng dụng vay an toàn?

  Đây Chắc chắn là vấn đề mà không ít khách hàng quan tâm khi có ý định đăng ký vay tại Mumu Vay thắc mắc. Bởi vì, trên thực tế hiện nay có không ít tổ chức lừa đảo làm ảnh hưởng đến độ uy tín của các ứng dụng vay tiền online chuyên nghiệp.

  Đối với ứng dụng Mumu Vay thì người vay có thể tin tưởng,  bởi Đây là một ứng dụng đã được thông qua kiểm chứng cũng như đánh giá từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của ứng dụng đều cho rằng Mumu Vay là app vay tiền uy tín.

  Ngoài ra, có hàng ngàn hồ sơ đăng ký trên hệ thống là minh chứng rõ cho việc hoạt động chuyên nghiệp và uy tín của ứng dụng. Đặc biệt, Mumu Vay là ứng dụng hoạt động có địa chỉ cụ thể và cung cấp số hotline, vậy nên khách hàng có thể yên tâm và đặt niềm tin ở chúng tôi.

  Chính sách ưu đãi vay tại Mumu Vay

  Khi khách hàng đăng ký vay tại Mumu Vay, sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi đặc biệt như:

  • Khách hàng lần đầu tiên đăng ký vay sẽ được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt. Đó là ưu đãi lãi suất hoặc giảm chi phí dịch vụ. Đây được xem là một chính sách ưu đãi đặc biệt mà Mumu Vay  dành cho những khách hàng mới.
  • Ứng dụng đưa ra chính sách ưu đãi đặc biệt cho sinh viên.  Đó là những ưu đãi về lãi suất,  thời hạn thanh toán khoản vay linh động hoặc các gói vay đặc biệt cho sinh viên. Đây được xem là một chính sách ưu đãi đặc biệt giúp sinh viên giải quyết tài chính.
  • Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng có lịch sử giao dịch tốt trên ứng dụng Mumu Vay.  khách hàng có thể được hưởng mức lãi suất ưu đãi thấp hơn, hạn mức vay dài hơn và linh động trong thời hạn thanh toán khoản vay. Ứng dụng đánh giá cao những khách hàng có lịch sử giao dịch tin cậy và cam kết sẽ dành cho họ những chính sách và lợi ích tốt nhất.

  Kết Luận

  Mumu Vay là một app vay tiền online hiện đại và chuyên nghiệp tại Việt Nam, với quy trình thực hiện dễ dàng, thao tác đơn giản đảm bảo an toàn cao cho khách hàng. Hãy đọc rõ các thông tin về điều khoản và lãi suất trước khi đăng ký khoản vay trên app nhé.

  Tham khảo nội dung liên quan:

  Hình Ảnh
  Comentarios de Facebook