Tiger credit

2.10.2

Tiger Credit là ứng dụng vay tiền nhanh chóng hình thực trực tuyến. Với hạn mức cao, lãi suất linh động, xét duyệt nhanh chóng chỉ trong vài phút. Bạn có thể giải quyết vấn đề tài chính của mình nhờ ứng dụng Tiger Credit một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Download
4.5/5 Votos: 810
Cập Nhật
10/01/2023
Kích Thước
15MB
Phiên Bản
2.10.2
Yêu Cầu
6.1
Lượt Tải
200.000+

Báo Cáo App Này
  Giới Thiệu:

  Tiger Credit – Ứng dụng hỗ trợ tài chính Online đáng tin tại Việt Nam. Với app Tiger Credit,  khách hàng có thể thực hiện khoản vay lên đến 80 triệu đồng với thời hạn 12 tháng.  mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn 15%/năm  và không có thêm phí. Tiger Credit sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn về tài chính ngắn hạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cùng tìm hiểu  nhiều hơn trước khi thực hiện đăng ký vay tiền tại ứng dụng này nhé. 

  Thông tin khoản vay tại Tiger Credit

  Khách hàng đăng ký vay tiền cần nắm rõ những thông tin về khoản vay tại Tiger Credit như sau: 

  • Hạn mức: Từ 1.000.000đ – 80.000.000đ. Với hạn mức cao như thế này khách hàng có thể sử dụng cho các khoản khác nhau. 
  • Lãi suất:  lãi suất sẽ linh động theo khoản vay của khách hàng sẽ giao động từ 8 – 20%/Năm.  đối với khách hàng lần đầu tiên đăng ký và khách hàng thân thiết sẽ được hưởng mức ưu đãi lãi suất riêng đặc biệt hấp dẫn. 
  • Thời hạn: Thời hạn tối đa 12 tháng. khách hàng lưu ý thời hạn vay càng dài thì lãi suất sẽ cao hơn. Tiger Credit  cho phép khách hàng Gia hạn thêm tối đa 2 tháng Nếu không thể thanh toán khoản vay theo đúng thời hạn đã được cam kết từ đầu. 

  Điều kiện đăng ký vay tại app Tiger Credit 

  Tiger Credit Có thủ tục đăng ký vay đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp thẻ CCCD  còn thời hạn là đã có thể đăng ký vay tiền. không yêu cầu thế chấp tài sản hay thủ tục phức tạp. Điều giúp khách nhanh tiếp cận được khoản vay một cách hiệu quả. 

  Điều kiện vay tại app Tiger Credit mà khách hàng cần đáp ứng như sau: 

  • Có quốc tịch và là công dân Việt Nam, đang ở độ tuổi từ 18 tuổi – 50 tuổi. 
  • Có việc làm và thu nhập hàng tháng ổn định
  • Cung cấp những thông tin,  hình ảnh giấy tờ tùy thân và chân dung cá nhân để đăng ký vay tiền. 
  • Có điện thoại thông minh,  số điện thoại cá nhân chính chủ và tài khoản ngân hàng. 
  • Khách hàng có nợ xấu sẽ không được chấp nhận tại Tiger Credit. 

  Chính sách đặc biệt tại Tiger Credit

  Bên cạnh tính năng cơ bản trên thì ứng dụng vay tiền online này có thêm những chính sách đặc biệt hiếm có tại tổ chức tài chính nào. Được xem là yếu tố giữ chân khách hàng gắn bó với ứng dụng lâu dài. 

  Thời gian kiểm duyệt nhanh chóng

  Tiger Credit có khả năng xử lý và kiểm duyệt đơn đăng ký vay tiền siêu nhanh, đâu đó chỉ mất vài phút để được thông qua. Và khoản tiền vay sẽ được giải ngân trực tiếp vào tài khoản trong thời gian sớm nhất.

  Hơn nữa, ứng dụng này còn được biết đến với tỷ lệ xét duyệt hồ sơ lên đến 95%, khi bạn đến với ứng dụng Tiger Credit không phải lo lắng đơn vay tiền không được chấp nhận nhé. 

  Được thanh toán khoản vay theo hình thức trả góp

  Tiger Credit hỗ trợ cho phép Khách hàng thanh toán khoản vay theo hình thức trả góp.Từ đó,  Khách hàng có thể linh động hơn trong việc thanh toán khoản vay của mình và không bị áp lực về khoản phí phụ. Hơn nữa quá trình thanh toán tại đây nếu gặp khó khăn về vấn đề tài chính có thể tiếp tục gia hạn khoản vay. Hỗ trợ gia hạn vay hoàn toàn miễn phí và tăng thêm phí đảm bảo những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. 

  Tiger Credit đang hỗ trợ những hình thức thanh toán khoản vay như sau: 

  • Thanh toán khoản vay theo hình thức chuyển khoản. 
  • Thanh toán khoản vay qua ví điện tử
  • Thanh toán khoản vay qua Internet Banking

  Hỗ trợ khách hàng 24/24

  Nắm bắt được nhu cầu vay tiền của khách hàng có thể xảy ra vào bất kể thời điểm nào trong ngày,  là ngày hay đêm, ngày nghỉ hay lễ Tết. Theo đó cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay vốn 24/24, đảm bảo khi khách hàng cần đều có thể phục vụ tốt nhất mọi thời điểm. 

  Quy trình đăng ký vay tiền tại Tiger Credit

  Vay tiền trực tuyến tại Tiger Credit cực dễ. Nếu chưa biết cách đăng ký như thế nào thì có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây: 

  • Bước 1: Download và cài đặt app Tiger Credit trên điện thoại hoặc truy cập trang website chính thức. 
  • Bước 2: Đăng ký tài khoản thông qua số điện thoại cá nhân và  để xác nhận thông tin qua mạng OTP được gửi về số điện thoại. 
  • Bước 3:  cung cấp những thông tin cá nhân theo đơn đăng ký vay tiền được hiển thị. Bao gồm những thông tin sau:  họ và tên,  số CCCD,  ngày cấp và nơi cấp,  giới tính, ngày sinh,email, số điện thoại,  địa chỉ nơi ở,  tài khoản ngân hàng, …
  • Bước 4: Chọn gói vay tiền phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân, cũng như khả năng thanh toán được khoản vay đó của bạn. 
  • Bước 5: Gửi đơn đăng ký vay tiền. Hệ thống Tiger Credit sẽ ngay lập tức xem xét và xét duyệt đơn vay tiền của bạn, sẽ mất đâu đó vài phút để được xét duyệt. 
  • Bước 6: Nếu được xét duyệt thành công, bạn sẽ được hệ thống giải ngân ngay sau đó vào tài khoản ngân hàng của bạn sớm nhất. 

  Lưu ý: Để đảm bảo đăng ký vay tiền thành công tại Tiger Credit, Khách hàng cần đảm bảo về độ tuổi,  thông tin cá nhân chính xác, CCCD còn thời hạn,  số điện thoại và tài khoản ngân hàng. Hơn Nữa, khách hàng cũng cần đọc rõ và nắm chắc các điều khoản điều kiện mà ứng dụng này đưa ra trước khi đăng ký vay tiền để tránh những hiểu nhầm không đáng có về sau. 

  Hướng dẫn thanh toán và gia hạn khoản vay tại Tiger Credit

  Việc thanh toán và gia hạn khoản vay tại Tiger Credit cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện. Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau: 

  Thanh toán khoản vay

  Sau khi đăng ký vay thành công, thì khách hàng cũng cần lưu ý đến thời hạn thanh toán khoản vay để thực hiện trả nợ theo thời hạn đã đăng ký trước đó. Khách hàng cần thanh toán khoản vay trước thời hạn từ 2 đến 3 ngày nhằm Tránh trường hợp rơi vào ngày cuối tuần, ngày lễ hay ngày nghỉ và nếu thanh toán trễ sẽ phải mất phí. 

  Để thành toán khoản vay tại Tiger Credit, khách hàng cần đăng nhập vào tài khoản sau đó chọn hình thức thanh toán khoản vay qua ngân hàng hoặc Internet Banking đến đúng số tài khoản đã được chỉ định. Khách hàng có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để xác nhận lại tài khoản nhằm tránh trường hợp bị lừa đảo. 

  Gia hạn khoản vay

  Mỗi khách hàng sẽ có một lần duy nhất gia hạn khoản vay. 

  Quy trình thực hiện như sau: Liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của Tiger Credit  thông qua số hotline 028386796661 ->  yêu cầu gia hạn khoản vay ->  nhân viên chấp thuận khách hàng sẽ được gia hạn khoản vay và sau đó đóng phí. 

  Ưu & nhược điểm của ứng dụng Tiger Credit

  Ưu điểm

  • Lãi suất linh hoạt theo khoản vay. 
  • Quy trình đăng ký đơn giản và dễ thực hiện. 
  • Thời hạn thanh toán linh hoạt
  • Hạn mức vay cao

  Nhược điểm

  • Có tính phí dịch vụ

  Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại Tiger Credit 

  Thông tin liên hệ hỗ trợ khách hàng của ứng dụng Tiger Credit bao gồm: 

  • Giờ làm việc: 9:30 – 18:30
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: 23A Bà Hom, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Nếu khách hàng gặp khó khăn hay có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ của Tiger Credit có thể liên hệ qua địa chỉ Email, nhân viên CSKH sẽ phản hồi lại với nội dung chi tiết và tận tình nhất. 

  Kết luận

  Tiger Credit là app vay tiền trực tuyến đáng tin tại Việt Nam, với dịch vụ chuyên nghiệp, và chu đáo, vay tiền đơn giản với chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng internet và CCCD. Dịch vụ vay tiền giải ngân siêu nhanh, với nhiều gói vay khác nhau, nếu bạn gặp khó khăn về tài chính thì Tiger Credit là ứng dụng vay tiền tin cậy dành cho bạn. 

  Tham khảo nội dung liên quan:

  Hình Ảnh
  Comentarios de Facebook