TINTIN VAY

3.0

Tintin vay - ứng dụng hỗ trợ vay tiền online nhanh 1 phút, cung cấp quy trình đăng ký rõ ràng, thông tin tài khoản vay minh bạch, giải ngân trong vòng 20 phút, dịch vụ tiền lợi. Tintin vay đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của khách hàng.
Download
4.4/5 Votos: 833
Cập Nhật
11/09/2023
Kích Thước
20,8MB
Phiên Bản
3.0
Yêu Cầu
5.0
Lượt Tải
200.000+

Báo Cáo App Này
  Giới Thiệu:

  Chắc hẳn có nhiều người cảm thấy chán nản với quy trình vay tiền truyền thống thông tin rắc rối và chờ đợi lâu? Tintin vay – Ứng dụng vay tiền online đang được chú ý nhiều trong thế giới vay tiền trực tuyến hiện nay, đã mở ra lối đi mới thuận tiện và linh hoạt hơn. Lựa chọn Tintin vay, khách hàng có thể dễ dàng với hạn mức vay đến 10 triệu đồng và trải nghiệm quy trình đơn giản, đảm bảo an toàn với vài thao tác trên app. Từ thao tác đăng ký, xác minh cho đến lúc giải ngân, tất cả đều tối ưu thuận tiện và đảm bảo an toàn bảo mật cao cho khách hàng. Hãy trải nghiệm ứng dụng Tintin vay để cảm nhận rõ sự khác biệt này. 

  Hạn mức vay tiền tại Tintin vay

  Ứng dụng tài chính Tintin vay đưa ra thông tin vay tiền gồm: 

  • Hạn mức: Từ 500.000 VND – 10.000.000 VND. 
  • Thời hạn: Trong vòng từ 91 ngày đến 182 ngày. 
  • Phí dịch vụ: 12% hàng năm. 
  • Lãi Suất: 24%/Năm. Mức lãi suất được đánh giá khá cao so với ứng dụng tài chính khác trên thị trường. 

  Ví dụ: Khoản vay 1.000.000 VND và khách hàng chọn thời hạn trả trong 120 ngày sử dụng khoản vay. Thì tổng lãi suất kèm phí dịch vụ là 120.000. Tổng số tiền cần thanh toán lúc này là 1.120.000 VND. 

  Lưu ý: Lãi suất có thể được thay đổi tùy vào thời điểm mà bạn đăng ký dịch vụ vay tiền và điểm tín dụng của bạn. 

  Điều kiện vay tiền trên app Tintin vay

  Ứng dụng tài chính đưa ra điều kiện vay tiền cực thoáng cho khách hàng. Muốn vay tiền chỉ cần đáp ứng điều hiện đơn giản sau: 

  • Khách hàng là công dân mang quốc tịch Việt Nam và độ tuổi từ 20 tuổi đến 60 tuổi. 
  • Không có nợ xấu được ghi nhận tại trung tâm tín dụng quốc gia. 

  Hướng dẫn đăng ký vay tiền trên Tintin vay

  Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết bước đăng ký vay tiền tại Tintin vay mời bạn đọc tham khảo: 

  • Bước 1: Download và đăng ký nhanh ứng dụng Tintin vay. Hãy truy cập vào website chuẩn và đúng app để đảm bảo không bị lừa đảo và đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của bạn. 
  • Bước 2: Update các thông tin cá nhân được yêu cầu bao gồm họ tên khách hàng, địa chỉ sinh sống, SĐT, và thông tin khác được yêu cầu. 
  • Bước 3: Cung cấp những tài liệu cơ bản như hình ảnh CMND/CCCD, và những tài liệu hỗ trợ liên quan cho việc xác minh danh tính và thu nhập của bạn. 
  • Bước 4: Lựa chọn số tiền muốn vay và thời gian trả góp trong bao lâu tùy vào nhu cầu và khả năng của bạn.
  • Bước 5: Nộp đơn đăng ký vay tiền, đơn đăng ký sẽ được xử lý bởi bộ phận xác minh thông tin của Tintin vay để đảm bảo đủ các điều kiện và thông tin yêu cầu. 
  • Bước 6: Sau khi đơn đăng ký vay được thông qua, khoản vay của bạn sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký ngay sau đó, bạn có thể sử dụng khoản vay theo ý định của mình. 

  Lưu ý: Hãy xác nhận thông tin cung cấp đăng ký được chính xác và đầy đủ. Ngoài ra, hãy đọc kỹ các điều khoản và chính sách trước khi đăng ký vay tiền. 

  Quá trình vay tiền trên Tintin vay được tối ưu với bước đơn giản, giúp khách hàng nhu cầu vay vốn tiếp cận dịch vụ các nhanh chóng và thuận tiện. Tuy nhiên, khi đăng ký vay tiền tại bất kỳ tổ chức hay đơn vị nào khách hàng cần chú ý đến các điều khoản trong hợp đồng trước khi xác nhận đăng ký vay tiền nhé!

  Đánh giá ưu & nhược điểm của Tintin vay

  Được biết là một ứng dụng vay trực tuyến ra mắt vào năm 2018. Chính là thời điểm nhiều nền tảng vay vốn được ra đời sự cạnh tranh cao. Vậy mà nền tảng tài chính Tintin vay vẫn luôn giữ vững vị trí top đầu cho đến thời điểm hiện tại. Có thể thấy đẳng cấp là mãi mãi của ứng dụng này. Tintin vay được phát triển và dưới sự quản lý bởi Công ty TNHH Bussiness Master chuyên hỗ trợ vấn đề tài chính. Hơn hết, tổ chức còn liên kết với các đơn vị vay vốn lớn uy tín trên thị trường. Vậy nên, ứng dụng vay tiền càng phát triển mạnh mẽ và gây dựng được độ uy tín nhất định. 

  Theo số liệu thống kê được, có khoảng hơn 2 triệu khách hàng đăng ký vay tiền và con số đang dần tăng mỗi ngày. Hãy đến với phần đánh giá chi tiết ưu nhược điểm ứng dụng Tintin vay dưới đây: 

  Ưu điểm

  • Giải quyết vấn đề tài chính cho khách hàng đang gặp khó khăn và có nhu cầu vay vốn. 
  • Vay vốn qua hình thức online nên tiết kiệm được thời gian và không mất công khi vay tiền. Chỉ cần sở hữu chiếc điện thoại kết nối internet là có thể đăng ký vay tiền ngay lập tức. 
  • Không cần thuế chấp sổ hộ khẩu, thông tin giấy khai sinh, với điều kiện đăng ký vay thoáng. 
  • Hỗ trợ gia hạn từng khoản vay theo nhu cầu của khách hàng. Áp dụng đối với các gói vay giá trị dưới 10 triệu đồng. 
  • Không tính phí dịch vụ hay có thêm phí phát sinh nào.

  Nhược điểm

  • Lãi suất cao hơn so với mức trung bình ứng dụng khác và hình thức truyền thống. 
  • Hạn mức vay giới hạn
  • Không áp dụng đăng ký vay với người đang làm công chức nhà nước. 

  Thông tin liên hệ hỗ trợ tại app Tintin vay

  Khi cần được hỗ trợ bất kỳ vấn đề nào liên quan bạn có thể liên hệ đến các kênh hỗ trợ của Tintin vay dưới đây: 

  • Webiste: Tintinvay.com
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: 36 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

  Hãy liên hệ với Tintin vay qua kênh hỗ trợ trên để được giải đáp và xử lý mọi thông tin thắc mắc chính xác nhất. 

  Kết luận

  Tintin vay là một ứng dụng tài chính hỗ trợ vay tiền online linh hoạt tại Việt Nam. Với quy trình đăng ký đơn giản và bảo mật vay vốn tuyệt đối. Mức lãi suất mức ổn, với các hình thức thanh toán đa dạng, phục vụ nhu cầu vay tiền của khách hàng được hiệu quả nhất.

  Tham khảo nội dung liên quan:

  Hình Ảnh
  Comentarios de Facebook