Yoloan

2.20.00

YoLoan là app cho vay tiền online 24/7 siêu nhanh và tiện lợi tại Việt Nam. Cung cấp các dịch vụ vay với mức lãi suất ưu đãi, thời hạn linh hoạt, thủ tục vay đơn giản.
Download
4.7/5 Votos: 829
Cập Nhật
7/2/2023
Kích Thước
12.5MB
Phiên Bản
2.20.00
Yêu Cầu
6.1
Lượt Tải
90.000+

Báo Cáo App Này
  Giới Thiệu:

  Yoloan là khác cho vay online trên website tiện lợi và nhanh chóng. App vay tiền Yoloan  trực thuộc quản lý công ty TNHH Yoloan Việt Nam. Ứng dụng này cho phép khách hàng vay tiền online với mức lãi suất thấp, bảo mật thông tin cao, thông thông tin khách hàng sẽ dự kiến tuyệt đối, tỷ lệ duyệt cao. Vay tiền trở nên dễ dàng và an toàn hơn thông qua ứng dụng này. APP tài chính này còn sở hữu đội ngũ chuyên gia tài chính hàng đầu, có kinh nghiệm thâm niên, đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu vay vốn hiệu quả. 

  Hiện nay hình thức vay tiền online đang trở nên phổ biến và phát triển mạnh mẽ nhằm đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng. Nếu bạn chưa biết địa chỉ cho vay trực tuyến nào thì có thể tham khảo app Yoloan. Thông tin cụ thể sẽ được chia sẻ ngay dưới đây. 

  Thông tin sản phẩm vay của app YoLoan

  Khi đăng ký vay tiền trực tuyến người vay lãi suất, hạn mức và thời gian thanh toán xem có đáp ứng với nhu cầu và khả năng của bản thân hay không. Dưới đây là những thông tin cần thiết mà người vay cần nắm đó là: 

  • Hạn mức: Là số tiền tối đa mà người vay có thể nhận được từ ứng dụng YoLoan. Dựa vào khả năng tài chính và nhu cầu của mỗi khách hàng mà hạn mức sẽ được xác định. Hiện tại, ứng dụng Yoloan đưa ra hạn mức dao động từ 1.000.000 vnđ – 15.000.000 vnd. Tuy nhiên hạn mức cụ thể của mỗi khách hàng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố liên quan như lịch sử tín dụng của người vay, thu nhập cá nhân mỗi tháng, số lần đã đăng ký vay trước đó, và các khoản nợ liên quan. 
  • Lãi suất: Là một khoản phí mà người vay sẽ phải trả cho Yoloan khi đăng ký vay tiền. Ứng dụng tài chính này tính lãi suất tháng dựa theo gói vay hạn mức và thời hạn bao lâu. Hiện tại, Yoloan đưa ra mức lãi suất từ 1,2% đến 1,6% hàng tháng.  Tuy nhiên mức lãi suất này sẽ linh động phụ thuộc vào hồ sơ đăng ký Vay của mỗi người vay và một số điều kiện vay khác. 
  • Thời hạn thanh toán: Là khoảng thời gian mà người vay  cam kết về trả lại khoản vay và lãi suất cho ứng dụng Yoloan. thời gian này sẽ dựa vào hạn mức vay tiền mà người vay đã chọn. Thông thường sẽ kéo dài từ khoảng 2 cho đến 12 tháng, ứng dụng phép người vay được thanh toán theo hình thức trả góp và có thể gia hạn thời hạn thanh toán khoản vay của mình nếu  chưa đủ khả năng thanh toán ở thời điểm đó. 

  Điều kiện hỗ trợ đăng ký vay tại Yoloan 

  Nếu bạn muốn đăng ký vay trên ứng dụng Yoloan hãy tìm hiểu xem mình có thuộc đối tượng được cho vay của ứng dụng tài chính này hay không. Sẽ bao gồm các điều kiện như: 

  • Khách hàng là công dân đăng ký quốc tịch Việt Nam, đang ở độ tuổi từ 18 tuổi – 55 tuổi. 
  • Người vay đang hoạt động và sinh sống làm việc trên lãnh thổ Việt Nam, Yoloan không Hỗ trợ đăng ký vay đối với khách hàng là người nước ngoài. 
  • Người vay có đầy đủ giấy tờ cá nhân bao gồm CMND/CCCD, Hộ chiếu, GPLX còn thời hạn sử dụng. Cung cấp hình ảnh giấy tờ, không thu giữ giấy từ cá nhân của người vay. 
  • Sở hữu tài khoản ngân hàng đăng ký cá nhân và liên kết số điện thoại chính chủ. 
  • Người vay đang có công việc và nguồn thu nhập hàng tháng ổn định, nhằm đảm bảo người vay có thể thanh toán khoản vay theo đúng thời hạn. 

  Ngoài ra, ứng dụng tài chính này còn yêu cầu người vay cung cấp một vài thông tin khác liên quan nữa. Nhưng nếu bạn muốn vay tiền và vay hạn mức cao thì nên cung cấp các thông tin được yêu cầu và hinh ảnh một cách chính xác và chân thực nhé. 

  Ưu & nhược điểm của app Yoloan 

  Đề xuất khách hàng vay có được cái nhìn tổng quát nhất về ứng dụng Yoloan, chúng tôi đã có tổng hợp những ưu và nhược điểm cụ thể của áp tài chính này như sau: 

  Ưu điểm

  • App tài chính hiện đại, hỗ trợ đa nền tảng, giao diện thân thiện, thao tác nhanh và dễ dàng sử dụng. 
  • Quy trình đăng ký bán đăng ký hồ sơ vay đơn giản và dễ dàng chỉ mất khoảng 30 đến 60 phút Để hoàn thiện hồ sơ vay tiền và được giải ngân ngay sau đó. 
  • Yoloan có các chính sách điều khoản vay rõ ràng và hợp lý với các đối tượng người vay đa dạng hiện nay. 
  • Yoloan hỗ trợ đăng ký vay tiền mà không cần phải thế chấp tài sản như hình thức vay tiền ngân hàng truyền thống, người vay chỉ cần cung cấp một vài thông tin và hình ảnh cần thiết. 
  • Hệ thống bảo mật thông tin hiện đại, đảm bảo thông tin người vay được dự kiến tuyệt đối không bị rò rỉ ra bên ngoài, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm vấn đề này. 

  Nhược điểm

  • Lãi suất cao hơn so với hình thức vay ngân hàng truyền thống
  • Hạn mức vay còn giới giạn, chưa đáp ứng được những nhu cầu vay lớn của người vay. 
  • App chỉ hỗ trợ tải trên thiết bị di động, đổi khi truy cập app vẫn còn bị lag nhẹ và lỗi. 

  Hướng dẫn nhận tiền vay tại Yoloan

  Để nhận tiền vay thành công từ app tài chính Yoloan, người vay cần thực hiện các hướng đăng ký vay được nhà phát hành ứng dụng hướng dẫn chi tiết như sau: 

  Bước 1: Tải và cài đặt app Yoloan trên điện thoại cá nhân của bạn theo link chuẩn. 

  • Bước 2: Cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản như họ và tên, CĐT, Email, tạo mật khẩu để đăng ký tài khoản trên app tài tính này. 
  • Bước 3: Sau khi đã có tài khoản, bạn cần bổ sung thêm các thông tin cá nhân chi tiết hơn để hệ thống đánh giá khả năng tín dụng của người vay. Bao gồm các thông tin như: Số CMND/CCCD, ngày cập và nơi cập. Hình ảnh chụp 2 mặt CMND/CCCD rõ nét. Hoặc người vay có thể sử dụng Hộ chiếu hoặc GPLX để thay thế. Thông tin nhu nhập mỗi tháng, công việc ổn định. 
  • Bước 4: Chọn khoản vay theo nhu cầu mà khách hàng đang mong muốn và thời hạn mà khách hàng có thể thanh toán khoản vay được hết cho ứng dụng Yoloan. 
  • Bước 5: Hoàn thiện đầy đủ các thông tin và nộp đơn vay tiền. Sau khi xác thực thông tin vay của khách hàng, khoản vay sẽ được xét duyệt trong một vài phút. Khi đơn vay đã được thẩm định,Người Vay sẽ nhận được khoản vay theo đúng số tiền đã đăng ký theo đơn vay trong vòng 60 phút. 

  Lưu ý: Để đảm bảo đơn vay của bạn được thành công, và xét duyệt hãy cung cấp những thông tin được yêu cầu và hình ảnh chính xác và rõ ràng. Nếu như có bất kỳ thông tin sai lệch hay thiếu sót gì hệ thống ứng dụng sẽ ngay lập tức hủy đơn đăng ký của bạn. 

  Thông tin hỗ trợ khách hàng của Yoloan

  Ứng dụng Yoloan cung cấp thông tin hỗ trợ khách hàng đầy đủ và rõ ràng. Để đảm bảo khách hàng luôn được hỗ trợ tốt nhất khi gặp khó khăn hay có vấn đề gì thắc mắc. Thông tin liên hệ như sau: 

  • Hotline: 1900 8982
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: 86 P. Bà Triệu, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

  Tham khảo nội dung liên quan:

  Hình Ảnh
  Comentarios de Facebook